Nhân Viên HSE
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại SatoriLong An
Long An Vietnam
3 ngày trước

Đặt tại Khu công nghiệp Long Hậu, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước giải khát.

Thành lập vào đầu năm 2017, Satori còn được biết đến như một thành viên của Hiệp hội Nước Đóng Chai Quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm xử lý nước.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự am hiểu về thị trường nước giải khát, cũng như sự tận tâm góp sức của các chuyên viên và đối tác chiến lược, chúng tôi sẽ gia nhập vào thị trường nước giải khát Việt Nam vào cuối năm.

Thông tin liên lạc :

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori (Satori JSC)

Văn phòng Đại diện : Số 56, Đường 643 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Located in Long Hau Industrial Park, Satori Investment and Trading Joint Stock Company (JSC) is defined as a business of manufacturing and trading for variety of beverage products.

Officially established in early 2017, Satori is also known as a member of International Bottled Water Association with over 20 years of water treatment experience.

With well-prepared and firm understanding about beverage market, and the careful contribution of professional talents as well as external strategic partners, we aim to join in Beverage Market in Vietnam.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký