CÔNG TY TNHH TUẤN MINH TUYỂN GẤP 20 NHÂN VIÊN TUYỂN DỤN...
CÔNG TY TNHH TUẤN MINH
KCN Quế Võ Bắc Ninh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

CÔNG TY TNHH TUẤN MINH TUYỂN GẤP 20 NHÂN VIÊN TUYỂN DỤNG - TELESALE* CÔNG VIỆC : - Tuyển dụng lao động, tư vấn, sắp xếp, lên lịch phỏng vấn tham gia hỗ trợ phỏng vấn và các công việc khác hỗ trợ người lao động- Gọi điện tư vấn, giải đáp thắc mắc, chăm sóc người lao động* YÊU CẦU : - Nam / nữ : tuổi từ 18 - 30- Nhanh nhẹn, hoạt bát, giao tiếp và xử lý tình huống tốt- Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm, nhiệt tình, ham học hỏi, chịu được áp lực công việc.

 • Thành thạo tin học văn phòng- Chấp nhận sinh viên mới ra trường - sẽ được đào tạo khi làm việc* CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI+ Mức lương : >
 • 10.000.000 VNĐ+ Thưởng vượt target và theo mức độ hoàn thành công việc.+ Thu nhập bình quân 10 - 20tr / tháng+ Được nghỉ chủ nhật và các ngày lễ, tết theo quy định của nhà nước.

 • Liên hoan công ty, thăm quan du lịch, party, event....+ Được đóng BHXH theo quy định+ Hàng năm cán bộ công ty tổ chức đi du lịch 1 lần.
 • HỒ SƠ ỨNG TUYỂN+ Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi bản giới thiệu bản thân và kinh nghiệm làm việc (CV) vào+ ĐT Liên hệ Phòng nhân Sự : 0357405555 0981683688Loại hình công việc : Hợp đồng
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký