Chuyn Vin Marketing HCM H Ni Nng
THƯƠNG MẠI THIỆN KIM (BINH MINH GROUP)
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Thành phố Hồ Chí Minh10.000.000 - VNĐ12.000.000 VNĐ một nămƯu tiên giỏi tiếng anhXây dựng, tổ chức thực hiện các chương trình marketing, quảng cáo, trưng bày, khuyến mãi.

 • điều chỉnh kịp thời các hoạt động chương trình marketing, đẩy mạnh thương hiệu của công ty.Lập kế hoạch, phân tích chiến lược kinh doanh và thực hiện các chương trình Marketing cho các nhãn hiệu của Công ty theo từng tháng, quý, năm.
 • Kiểm tra việc thực hiện các chương trình hỗ trợ phát triển kinh doanh.Có khả năng nghiên cứu thị trường và xây dựng các chiến lược marketing phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Công ty, thực hiện các công việc liên quan đến hình ảnh và quản trị thương hiệu Công ty.

  Có khả năng tư duy, sáng tạo, ý tưởng hay để viết bài, tạo video sinh động chạy quảng cáo trên facebook, các trang web mạng xã hội nhằm thu hút Khách hàng.

  Giỏi về các kỹ năng : goodgle adwords, trade marketing, digital marketing.Yêu cầuNam Tốt nghiệp ĐH, Cao Đẳng các trường kinh tế chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh.

  Tuổi : từ 30 tuổi trở lên. Ưu tiên ứng viên giỏi Tiếng AnhƯu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm Marketing, phát triển kinh doanh, có kinh nghiệm trong ngành bán lẻ, thực phẩm, đồ uống, hàng tiêu dùng.

  Trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình, có kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng làm việc độc lập & làm việc nhóm hiệu quả và chịu được áp lực cao.

  Sử dụng vi tính văn phòng thành thạo.Quyền lợi- Lương : 15 - 20 triệu (Thõa thuận khi phỏng vấn) + Phụ cấp + Hoa hồng gián tiếp.

  Chế độ Lương, thưởng hấp dẫn : thưởng hiệu quả hàng năm, thưởng thâm niên, thưởng Lễ Tết Tăng lương theo năng lực & theo thâm niên hàng năm.

  Tham gia BHXH, BHYT, BHTN.Hàng năm du lịch châu Á, châu Âu.Ngày nghỉ : Được hưởng 12 ngày phép năm, Tết dương lịch, Tết Âm lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, 30 / 4.

  Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

  Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của Người lao động theo quy định của Luật lao động và quy định của Công ty.Hạn nộp 06-06-2019

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký