Business Innovator (UPTO 3000$)
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Hà Nội
2 ngày trước
source : Tuổi Trẻ

Mô tả Công việc

Sáng tạo đến từ đâu?" Nếu bạn cũng trăn trở với câu hỏi này, thì chúc mừng bạn đã có trong mình một phần DNA của người APEC.

Vậy Công thức sáng tạo là gì? Nếu bạn có đáp án chính xác cho câu hỏi này thì chúc mừng bạn xứng đáng nhận được mức lương cao hơn 50% so với hiện tại.

Và nếu bạn tin rằng chúng ta có cùng câu trả lời, hãy đính kèm đáp án cùng một ý tưởng sáng tạo mà bạn tin rằng nó xứng đáng định danh niềm tự hào Việt Nam trên bản đồ thế giới nhưng ...bạn đã THẤT BẠI.

Tại APEC, chúng tôi tìm kiếm những con người đam mê sáng tạo, khát khao cống hiến và quả cảm dấn thân, sẽ cùng BLĐ hoạch định những giấc mơ lớn, những mục tiêu mà không phải doanh nghiệp Việt Nam nào cũng sẵn sàng đánh đổi để theo đuổi.

Nhưng, bạn cũng cần là một người thực tế : dám mơ lớn nhưng luôn tỉnh thức để hiện thực hóa khát vọng đó.

Hạnh phúc không phải là đích đến, mà là một hành trình. Trên hành trình này, chúng tôi thật sự không biết sẽ lái chiếc xe đi đâu, nhưng chúng tôi biết chắc rằng : nếu chúng tôi mời được đúng người lên xe, mỗi người ngồi đúng chỗ của mình, lúc đó cùng nhau, chúng ta sẽ biết cách đưa nó đến một nơi tuyệt vời.

Chuyến xe của APEC đang cần thêm những người đồng hành trong các lĩnh vực :

 • 1. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) tại các lĩnh vực mà APEC đang theo đuổi để tạo ra những sản phẩm không chỉ phụng sự người Việt, mà còn đưa giá trị Việt Nam vươn ra thế giới;
 • 2. Kiến trúc sư - người dám trở thành một trong những người Việt Nam đầu tiên đạt giải thưởng Pritzker trong 10 năm tới;
 • 3. Marketing and Branding - thay vì kể cho thế giới nghe, hãy để thế giới muốn biết câu chuyện về Việt Nam, về APEC và về bạn.

  Nếu chúng ta thất bại thì sao?

  Thì chúng tôi tin rằng đó vẫn sẽ là hành trình xứng đáng nhất của chúng ta trên con đường phụng sự vì một Việt Nam thịnh vượng.

  If you dare to lead, buy the ticket here!

  Yêu Cầu Công Việc

 • Tâm sáng chí thiện;
 • Có tư duy đột phá, tư duy phản biện, có tham vọng;
 • Có track record cho lĩnh vực bạn ứng tuyển;
 • Hiểu biết sâu sắc về văn hóa xã hội Việt Nam.
 • Thông tin khác

 • Hình thức : Nhân viên chính thức
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký