Nhân viên Chăm sóc Khách hàng
Công ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo CorpjetTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
5 ngày trước

Corp Jet là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực Truyền Thông và Quảng Cáo. Sản phẩm dịch vụ chính là cung cấp giải pháp Mobile Marketing kết hợp công nghệ AI cho doanh nghiệp giúp ứng dụng của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn đến người dùng thực.

LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH CỦA CORPJET

Với lợi thế đang là đại lý cấp cao của Facebook, Google, TikTok là những công cụ tìm kiếm và mạng xã hội lớn nhất thế giới có hàng triệu người dùng mỗi ngày, Corp Jet đi sâu vào nghiên cứu và cung cấp giải pháp Mobile App Marketing giúp cho ứng dụng của quý doanh nghiệp tiếp cận người dùng tối ưu nhất.

QUY MÔ CÔNG TY

Quy mô công ty hơn 200 thành viên bao gồm đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo đến từ các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Nhật, Trung Quốc.

 • luôn nghiên cứu và theo sát thị hiếu của người dùng Việt Nam kịp thời đưa ra các giải pháp hiệu quả để tiếp cận họ.
 • ĐIỂM HẤP DẪN TRONG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI LÀ GÌ?

  Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi đang phát triển hệ thống AI (trí tuệ nhân tạo) để tích hợp vào trong các sản phẩm của mình giúp chúng tôi có thể theo dõi chính xác từng chỉ số và hiệu quả của từng quảng cáo cũng như cung cấp các giải pháp khác như Calls Center...

  TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CORPJET CHO ỨNG DỤNG CỦA MÌNH?

  Chúng tôi cam kết về hiệu quả của giải pháp Mobile Marketing hàng đầu do chúng tôi cung cấp với số liệu cụ thể được tính dựa trên chỉ số CPI - "Lượt download app của người dùng thực" vượt trội hơn rất nhiều so với chỉ số CPC giúp ứng dụng của quý doanh nghiệp xuất hiện trên điện thoại của hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày và đó chính là điểm khác biệt lớn nhất với các sản phẩm khác trên thị trường chỉ có tại Corp Jet.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký