Vị trí cố vấn tài chính
Alotaichinh.vn: Tin tức kinh doanh và tư vấn đầu tư hiệu quả.
Thành Phố Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : JobsBEAM.com

Mô tả vị trí việc

Tiếp cận chủ động, tìm kiếm và xây dựng các mối quan hệ mới nhằm mở rộng mạng lưới cá nhân. Tư vấn và thiết kế giải pháp tài chính phù hợp để hoàn thiện kế hoạch tương lai của khách hàng : Hưu trí, dự phòng rủi ro, du lịch, đầu tư, du học, .

 • Bảo đảm chất lượng dịch vụ thông qua thiết bị, hỗ trợ toàn diện về thủ tục hợp tác, giải đáp thắc mắc, khiếu nại và các thông tin cần thiết, nhằm duy trì các mối quan hệ và xây dựng uy tín, thương hiệu 1 Nhà tư vấn chuyên nghiệp Tích cực tham gia các hoạt động Đào tạo, Huấn luyện, Làm việc theo nhóm, để phát triển toàn diện về kỹ năng và kiến thức của bản thân.
 • Đồng thời, thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm và hỗ trợ nhau trong công việc. YÊU CẦU CÔNG VIỆC Tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ về chuyên ngành Kinh tế, Tài Chính (độ tuổi từ 35 - 50 tuổi) Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trên các vị trí tương đồng.

  Có kiến thức chuyên môn sâu về tài chính, kinh tế, ngân hàng, am hiểu thị trường tài chính. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG (NGOÀI LƯƠNG) Du lịch thường niên 2 lần / năm.

  Hưởng lương thứ 13. THÔNG TIN LIÊN HỆ Địa chỉ : Văn Phòng 62 / 1 / 58K Trương Công Định Phường 14, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh Website : https : / / alotaichinh.

  vn / Hotline : 0928012012. Gmail : alotaichinh gmail.com

  Yêu cầu từ Alotaichinh.vn : Tin tức kinh doanh và tư vấn đầu tư hiệu quả.

  Vị trí Vị trí cố vấn tài chính ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau :

 • Bằng cấp : Bằng cấp tương đương
 • Kinh nghiệm : Trao đổi khi phỏng vấn
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký