Thực tập sinh/nhân viên marketing/online sales/thiết kế...
CÔNG TY HATAFA
Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

Phúc lợi chung : - Thu nhập cạnh tranh - Môi trường làm việc được tôn trọng và tự chủ cao - Tham gia đầy đủ chế độ BHXH theo quy định Nhà nước, và được hưởng 12 ngày phép / năm.

 • Thưởng lương tháng thứ 13 tùy theo kết quả kinh doanh. - Quà tặng các ngày Lễ và các phúc lợi khác theo quy định Công ty (sinh nhật, hiếu hỉ, ốm đau, ) - Toàn bộ trang thiết bị làm việc (laptop, monitor, bàn phím, v.
 • v.) sẽ được công ty trang bị. - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động. Đồ ăn nhẹ và thức uống miễn phí - Chế độ phúc lợi khác : Sách theo nhu cầu, trợ cấp / học bổng khi tham gia các khóa học phát triển bản thân / kiến thức chuyên môn.

 • Cơ hội thăng tiến cao. Các vị trí tuyển dụng : 1. Nhân viên Quản lý Cửa hàng Online Quốc tế (TMĐT) 2. Nhân viên Vận hành Kinh doanh 3.
 • Nhân viên Kế hoạch & Phát triển sản phẩm 4. Nhân viên Thiết kế - Designer 5. Nhân viên Sáng tạo & Phát triển Ý tưởng 6. Nhân viên Digital Marketing Yêu cầu : - Tốt nghiệp Cao đẳng Đại học các chuyên ngành liên quan.

  Sinh viên đã hoàn thành chương trình học, đang chờ bằng và có thể đi làm full-time. - Trình độ tiếng anh khá. - Có hiểu biết về thương mại điện tử hoặc từng làm cho Công ty quảng cáo là một lợi thế.

 • Thái độ làm việc năng động, tích cực, chủ động học hỏi và phát triển bản thân. - Có tinh thần, trách nhiệm trong công việc Cách ứng tuyển : Nộp qua email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký