Bếp
Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam
Hồ Chí Minh
4 ngày trước

Mô Tả Công Việc

  • Nhận kế hoạch sản xuất hàng ngày, hàng tuần & cùng thực hiện việc sản xuất; kiểm tra tình trạng trang thiết bị, duy trì sự tuân thủ GMP, 5S, các tiêu chuẩn về chất lượng, ATLĐ tại xưởng sản xuất.
  • Xem xét hiệu quả các hoạt động hàng ngày thông qua các OKRs đã cam kết, đưa hành động khắc phục và phòng ngừa kịp thời.

    Tiếp nhận kế hoạch sản xuất hàng ngày, hàng tuần, báo cáo sản xuất hằng ngày, thống kê sản lượng sản xuất đúng thời gian quy định

    Đảm bảo hàng hóa sản xuất ra phải đúng qui trình, đạt đúng chất lượng và thời gian giao hàng theo yêu cầu của khách hàng (store).

    Trách nhiệm và tần suất khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm xác định lỗi khâu mình phụ trách.

    Đảm bảo bộ phận sản xuất thực hiện tốt định mức quy định

    Đảm bảo đúng size nguyên liệu, hình dạng, ngoại quan, mau sắc, mùi, vị đạt tiêu chuẩn, không gây ảnh hưởng cho công đoạn sau và ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

    Kiểm soát tốt dị vật, đảm bảo 100% sản phẩm không có dị vật ( như mảnh nhựa, kim loại, tóc, côn trùng, khác,..).

    Đảm bảo 100% thực hiện đúng các yêu cầu của vệ sinh ATTP, bảo hộ lao động và ATLĐ tại khu vực xưởng sản xuất do mình phụ trách.

  • Đảm bảo tiếp nhận nguyên vật liệu, bán thành phẩm đầy đủ cho hoạt động sản xuất.
  • Kiểm soát và thống kê công cụ dụng cụ, vật tư công ty cấp phát.
  • Kiểm soát không để xảy ra tình trạng như : Số ngày nghỉ trong tháng (nghỉ không hưởng lương),Không chấp hành yêu cầu của cấp trên,Đi trễ về sớm, vắng không lý do,Thái độ & tác phong, kỹ luật nơi làm việc không nghiêm

    Thực hiện theo dõi, ghi chép các biểu mẫu và action khi gặp vấn đề

    Hướng dẫn và thực hiện các cải tiến cùng Team giảm các lãng phí trong các hoạt động.

    Kiểm tra tình trạng hoạt động MMTB, phát hiện báo cáo khắc phục kịp thời khi gặp sự cố.

    Hướng dẫn cách thức vận hành thiết bị cho nhân viên thừa kế.

    Tuân thủ quy trình sản xuất, tiêu chuẩn SOP và ATLĐ trong Nhà máy.

    Thực hiện hoạt động trong khu vực chịu trách nhiệm

    Hổ trợ các hoạt động R&D để phát triễn sản phẩm mới, cải tiến qui trình

    Phối hợp với QA để thực hiện các hành động khắc phục, phòng ngừa về lỗi chất lượng.

    Yêu Cầu Công Việc

    1. Kinh nghiệm, Kỷ năng và Kiến thức

  • Trên 2 năm kinh nghiệm làm việc tại các Cty thực phẩm, Nhà hàng, Khách sạn ở vị trí nhóm trưởng.
  • Có kiến thức cơ bản về thiết bị phục vụ sản xuất Food, ATVSTP, ATLĐ
  • Kỹ năng về quản lý công việc
  • Có thể linh động trong các khung giờ làm việc, tăng ca khi cấp trên yêu cầu
  • Kỹ năng giao tiếp ứng xử
  • Kỹ năng giải quyết sự cố.
  • 2. Học vấn

  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên liên quan đến thực phẩm.
  • Vi tính văn phòng : Word, Excel, Powerpoint là một lợi thế
  • 3. Năng lực cá nhân & Yếu tố khác

  • Có năng lực tư duy phân tích
  • Ý thức tuân thủ luật, hướng theo qui trình, khả năng thực hiện công việc và làm các việc cùng lúc.
  • Khả năng hoạch định tổ chức công việc, tư duy logic và hệ thống.

    Giải quyết vấn đề tốt

    Khả năng làm việc độc lập và chịu áp lực cao đồng thời khả năng làm việc đội nhóm cao

    Khả năng thay đổi và chấp nhận cao

    Trung thực, thẳng thắn

    Siêng năng, chịu khó.

    Có tinh thần cầu tiến.

    Báo cáo công việc này
    checkmark

    Thank you for reporting this job!

    Your feedback will help us improve the quality of our services.

    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký