Nhân viên Marketing
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tân Huyền Phát
Hồ Chí Minh, Việt Nam
7 ngày trước
source : Talent Network

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Nội dung cho POSM của công ty : brochure, flyer, v.v...- Viết content cho fanpage, landing page (website).- SEO Content.
 • Kịch bản quay, live stream
 • YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  1, Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ.

  2. Biết cách triển khai thực hiện truyền thông qua các kênh Digital Marketing như : Facebook marketing, SEO, Google Ads, Zalo, Cốc cốc.

  2, Sử dụng được thành thạo các công cụ Digital Marketing3, Biết lập kế hoạch công việc để triển khai các chiến dịch truyền thông cho sản phẩm, dịch vụ của công ty.

  4, Sáng tạo và đưa ra được các ý tưởng truyền thông, xây dựng concept truyền thông cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

  5. Có kinh nghiệm và biết cách xây dựng content trên các kênh Digital.6. Sử dụng được thành thạo các công cụ Digital Marketing7.

  Thật thà chăm chỉ, chịu được áp lực công việc.

  8.Chủ động trong công việc, yêu thích ngành làm đẹp, thẩm mỹQuyền lợi : 1,Thu nhập khoảng 9tr-12tr hoặc có thể thoải thuận theo năng lực3, Tham gia các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và các kỹ năng trong công việc.

  4, Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, các phúc lợi khác theo Luật lao động hiện hành.

  Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Thưởng, Đào tạo, Tăng lương

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký