Thực tập sinh content writer part-time 2022
CÔNG TY CYBERPURIFY
Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Với tầm nhìn kiến tạo một Internet an toàn và lành mạnh cho trẻ em Việt Nam và trên toàn thế giới, bên cạnh sử dụng công nghệ tiên tiến như AI, CyberPurify tin rằng nhận thức của cha mẹ cũng không kém phần quan trọng.

Vì vậy mà CyberPurify không ngừng cung cấp các kiến thức, thông tin, công cụ bổ ích và miễn phí giúp nâng cao nhận thức cho cha mẹ về an toàn mạng cho trẻ.

Và để nhân rộng tác động xã hội, hoàn thiện sứ mệnh này, CyberPurify không thể thiếu sự phối hợp của các bạn Content Writer.

Tại CyberPurify, các bạn sẽ : Nghiên cứu, phân tích, đánh giá tối ưu từ khoá SEO Viết và tối ưu hoá nội dung (SEO) cho CyberPurify Knowledge - trang blog cung cấp kiến thức miễn phí để nâng cao nhận thức của cha mẹ về an toàn mạng cho trẻ Xây dựng nội dung để thu hút cộng đồng phụ huynh trên mạng xã hội YÊU CẦU BẮT BUỘC : Sinh viên năm cuối (đã học xong) hoặc vừa tốt nghiệp chuyên ngành Digital Marketing Có kiến thức cơ bản và yêu thích mảng Digital Marketing Yêu thích và quan tâm đến tương lai tốt đẹp hơn cho trẻ em Việt Nam Khả năng viết content tốt bằng hai ngôn ngữ Khả năng sắp xếp quản lý công việc tốt Tinh thần trách nhiệm cao Năng động, tự giác, ham học hỏi Có laptop riêng YÊU CẦU PHỤ : Từng có kinh nghiệm làm việc trong mảng Content Marketing Có kiến thức hoặc kinh nghiệm về xây dựng cộng đồng trên Facebook Sử dụng cơ bản Photoshop / Canva QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN Được học hỏi, tham gia triển khai thực tế mọi ngóc ngách của Marketing như content, digital, social, email, báo chí trong và ngoài nước, v.

v. Có thể điều chỉnh công việc thiên về một ngách của Marketing tuỳ vào chuyên môn và mong muốn của mình Được hỗ trợ các kiến thức, kỹ năng cần có về Marketing với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm về Digital Marketing Tham gia trực tiếp vào chiến dịch gọi vốn cộng đồng Indiegogo với quy mô toàn cầu.

Đảm nhận trách nhiệm và các nhiệm vụ đa dạng Học các kỹ năng tổ chức và hệ thống quản lý doanh nghiệp chặt chẽ Làm việc tại nhà, chủ động và linh hoạt về thời gian Được hỗ trợ đóng mộc thực tập nếu cần Thu nhập : 3,500,000 - 5,000,000 VNĐ / tháng CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN Ứng tuyển qua nút ỨNG TUYỂN ONLINE bên dưới hoặc gửi CV về : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký