Lp Trnh Vin PHP
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DTT
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : Đến 20 triệu VNĐ)Phát triển website bằng PHP.Nghiên cứu các công nghệ mới áp dụng vào dự án.

Phát triển các tính năng mới cho sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.PHP Developper sẽ tham gia vào việc phát triển, nâng cấp, cập nhật các sản phẩm (web, ứng dụng, phần mềm) của khách hàng, kiểm tra bảo đảm chất lượng dự án.

Chi tiết trao đổi khi phỏng vấnChức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Lương hấp dẫn lên đến 20 triệu, thưởng dự án, thưởng tết, thưởng lễ.

 • Làm việc thứ 2 đến t6, nghỉ t7, CNChế độ nghỉ mát hàng nămLàm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

  Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Cao ĐẳngYêu cầu công việc : Làm việc tại : Hà NộiYêu cầu : Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành ITCó kinh nghiệm làm web với PHP từ 1 năm trở lênThao tác tốt với HTML, CSS, JavaScript (Jquery, Ajax), Bootstrap, JSON, XMLCó kinh nghiệm sử dụng một trong các Framework PHP : CodeIgniter, LaravelHiểu biết về MVC Framework, RESTful, OOPCó kinh nghiệm làm việc với MySQL hoặc PostgreThành thạo các công cụ quản lý mã nguồn : GIT, SVNCó kinh nghiệm làm việc trong các dự án theo mô hình AgileCó kinh nghiệm với Python và Odoo là một lợi thếYêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : PHP,Javascript,Frontend (HTML / CSS)

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký