Quản lý dự án
Brand Jobs Viet Nam
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

TAJ Vietnam cần tuyển Quản lý dự án làm việc tại Hà Nội, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 29 ngày.

Chi tiết công việc như sau : Mô tả Công việc Chịu trách nhiệm về dự án (tiếp xúc, nghiên cứu, đề xuất, ký hợp đồng, thực hiện và nghiệm thu.

 • Quản trị các mối quan hệ với Khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, khối sản xuất nội bộ... Lập kế hoạch, điều phối, giám sát, theo dõi, đánh giá chất lượng và hiệu quả dự án và báo cáo cho Trưởng phòng.
 • Quản lý hiệu quả tài chính dự án; Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng Phòng QLDA, Ban Giám đốc Yêu cầu Tuyển dụng 1.

  Trình độ - kiến thức Cử nhân trở lên. Ưu tiên tốt nghiệp các chuyên ngành về PR, Marketing, Truyền thông.... Tin học văn phòng thành thạo : Word, Excel, PowerPoint, Tiếng Anh IELTS 5.

  5 Có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, truyền hình. Có kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Digital là một lợi thế.

 • 2. Thái độ - kỹ năng Có khả năng làm việc độc lập và Kết nối nguồn lực để làm việc theo nhóm. Tinh thần trách nhiệm cao, có thái độ cầu tiến trong công việc;
 • TRUNG THỰC, cẩn thận, khả năng bao quát và kỹ năng xử lý tình huống tốt; 3. Kinh nghiệm Hơn 03 năm trong lĩnh vực truyền thông (ưu tiên truyền hình).

 • Chế độ & Phúc lợi Môi trường làm việc năng động, cởi mở, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội tham gia dự án có tính chất quốc tế;
 • Chế độ nghỉ phép dài ngày 14 30 ngày để tasi tạo sức lao động đối với nhân sự có thâm niên từ 2-5 năm Chế độ hoa hồng từ 5%-8% theo hợp đồng;
 • Chế độ nhuận bút theo các dự án Các chế độ thưởng lễ tết theo quy định của Công ty; Thưởng thâm niên : 50 triệu / mỗi 5 năm công tác Phúc lợi khác : Ăn trưa : 50.

  000VĐ / ngày Bảo hiểm sức khỏe : 2 triệu / năm Du lịch trong và ngoài nước hàng năm Hỗ trợ chi phí đào tạo lên đến 15 triệu / năm; Lưu ý khi nộp hồ sơ

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký