Chuyên gia Tiêu chuẩn và nâng cao trải nghiệm Khách hàng doanh nghiệp - Hội sở Miền Nam
Techcombank
Hồ Chí Minh
6 ngày trước
 • Thực hiện các công tác tiêu chuẩn và trải nghiệm dịch vụ khách hàng được giao Phối hợp, xây dựng và triển khai các mô hình bán và dịch vụ, chiến lược phát triển Chất lượng dịch vụ xuyên suốt trong toàn bộ hoạt động trên các kênh và trước - trong - sau khi bán hàng Xây dựng và đo lường định kỳ các chỉ số về độ hài lòng của khách hàng, chất lượng dịch vụ tại các khâu trong quá trình bán hàng, xây dựng các tiêu chuẩn Chất lượng dịch vụ phục vụ KH nhằm mang lại trải nghiệm khách hàng tốt Triển khai các chương trình nâng cao, thi đua về Chất lượng dịch vụ tại các đơn vị cũng như các bộ phận liên quan nhằm nâng cao Chất lượng dịch vụ Xây dựng và giảng dạy các nội dung đào tạo kỹ năng dịch vụ cho đội ngũ mảng KHDN Thiết kế, xây dựng, tổ chức các chương trình thúc đẩy tư duy, đưa vào hoạt động hàng ngày, lấy KH là trọng tâm, thúc đẩy Chất lượng dịch vụ nhằm liên tục cải thiện trải nghiệm khách hàng Kiểm soát và theo dõi đánh giá độ hài lòng KH, đánh giá Chất lượng dịch vụ trong từng thời kỳ theo các mô hình, tiêu chuẩn Chất lượng dịch vụ đã lập thông qua hệ thống đánh giá phù hợp Phối hợp cùng MKT thiết kế chương trình, tiến hành đo lường, benchmark về chất lượng dịch vụ so với thị trường và đối thủ Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Ban Giám đốc
 • Nhận biết các rủi ro nghiệp vụ, đề xuất giải pháp và phối hợp với các đơn vị liên quan thống nhất phương pháp đo lường và giảm thiểu các rủi ro trong hoạt động.
 • Thiết kế chương trình và đạo đạo nghiệp vụ / chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn cho các thành viên trong / ngoài nhóm
 • Tốt nghiệp đại học với chuyên ngành đào tạo : kinh tế, tài chính, ngân hàng, ngoại thương Ưu tiên trình độ trên đại học chuyên ngành quản lý.
 • Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm quản lý bán hàng và dịch vụ Ngân hàng SME. Ưu tiên có kinh nghiệm xây dựng và triển khai cải tiến các mô hình bán, mô hình dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí quản lý tại phòng KHDN tại ngân hàng.
 • Tiếng Anh tối thiểu TOEIC 650 (hoặc các chứng chỉ khác trình độ tương đương)
 • Ứng viên quan tâm vui lòng tải CV theo mẫu Ngân hàng Techcombank , lưu dưới dạng file excel và click vào nút "Ứng tuyển" để gửi hồ sơ về cho phòng Nhân sự.
 • Hoặc ứng viên có thể gửi CV cá nhân về địa chỉ email : tungtm2 techcombank.com.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại : 0938 789 499 (gặp Mr.
 • Tùng) để biết thêm thông tin chi tiết.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký