Nhân viên bán hàng part-time 2022
THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỜI TRANG CURNON
Hồ Chí Minh, VN
12 giờ trước
source : JobsBeam

1. Mô tả công việc : - Tư vấn, giới thiệu và bán sản phẩm Công ty đến khách hàng tại cửa hàng. - Chịu trách nhiệm về hàng hóa, tiền mặt, tài sản trong cửa hàng, trong ca làm việc.

 • Làm việc theo ca tự đăng ký linh động. - Kiểm kê và báo cáo xuất - nhập - tồn kho và doanh thu tại chi nhánh. 2. Yêu cầu : - Độ tuổi : 18 23.
 • Kinh nghiệm làm việc : Tối thiểu 03 tháng. - Không nói giọng địa phương. - Chăm chỉ, nhanh nhẹn 3. Quyền lợi : - Được học hỏi kiến thức và kinh nghiệm trực tiếp từ các Founders và Quản lý của Công ty.
 • Làm việc trong môi trường vô cùng thoải mái, năng động và được khuyến khích tự do sáng tạo và thử nghiệm cái mới. - Hưởng các chế độ theo quy định của công ty.
 • Lương theo giờ, có lộ trình tăng lương rõ ràng. 4. Địa điểm : 64 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1, Tp Hồ Chí Minh. 5. Liên hệ : CV vui lòng gửi về email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký