BrSE 2 nm kinh nghim
ICONIC Co,.Ltd.
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Job workplaces : Hồ Chí Minh - Việt NamJob level : Nhân viênJob language : Tiếng ViệtJob industry : IT - Phần mềmJob description : Phụ trách các dự án offshore của Nhật.

Dự án Application, mobile và Web.Phân tích yêu cầu, lập kế hoạch, làm dự toán theo ngân sách.Làm cầu nối giữa team lập trình và các chuyên viên / sếp người Nhật.

Quản lý, theo dõi tiến độ các dự án.Test để đảm bảo chất lượng.Báo cáo trực tiếp.Job requirements : Level tiếng Nhật : N2 (Hoặc tương đương N2).

Hơn 2 năm kinh nghiệm BrSE.2 năm kinh nghiệm programmer của Mobile App (Android, iOS, Unity) hoặc Web (PHP, Ruby, Java).Kinh nghiệm quản lý 4 members trở lên.

Hơn 2 năm kinh nghiệm test, debug.Kinh nghiệm tạo tài liệu thiết kế test, tài liệu thiết kế giao diện, UML, tài liệu thông số kỹ thuật cho lập trình viên, quy định của source code.

Kinh nghiệm review hệ thống source.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký