GIÁO VIÊN ÔN THI THPT QUỐC GIA ( LÀM ONLINE TẠI NHÀ, 10-15TR/THÁNG)
Cmc Global
Da Nang, VN
5 ngày trước
source : Glints

MÔ TẢ CÔNG VIỆCGiảng dạy, take care học sinh trong lớp học theo định hướng của công ty các môn Toán, Lý, Hóa ôn thi THPT Quốc GiaNhận xét và đánh giá học sinh sau mỗi buổi học.

Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn

II. QUYỀN LỢI : Lương : + 1.000.000đ / tiếng ( Với lớp học 100- 150 học sinh / lớp, mỗi buổi dạy 2-2,5 tiếng)+ 1.000.000- 1.

200.000đ / buổi ( Với lớp học 40- 50 học sinh / lớp, mỗi buổi dạy 2- 2,5 tiếng)Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, nhiều cơ hội thử thách và phát triển chính bản thân mìnhĐược chủ động trong công việcLàm online tại nhà ( buổi tối)III.

YÊU CẦU : Tốt nghiệp sư phạm Toán / Lý / Hóa bằng giỏi / xuất sắc hoặc các trường Bách Khoa, KTQD, ... có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ôn thi THPT QG nhóm lớp >

20 học sinh.Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về nội dung và tương tác với học sinh trong buổi học.Nắm bắt được chương trình của Bộ giáo dục.

Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm dạy zoom, gg meet và các phần mềm E-LearningThời gian làm việc : 20h00- 22h30 hoặc 20h00- 22h00

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký