Nhân viên giao nhận hàng part-time/full-time 2022
MM MEGA MARKET
Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc - Kiểm tra chất lượng, số lượng thực nhận tại bục giao nhận hàng - Kiểm tra hạn sử dụng sản phẩm trước khi nhận - Kéo hàng, sắp xếp hàng lên Quầy kệ và lên khu vực nhận hàng (sử dụng các công cụ của Công ty : thang tay, xe nâng,.

 • Dán Barcode, trả Pallet cho nhà cung cấp - Thực hiện những công việc khác nếu được phân công. Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết - Giao tiếp tốt.
 • Sức khỏe tốt. - Năng động, nhiệt huyết, trung thực trong công việc. - Ưu tiên ứng viên NAM. Lương và phúc lợi : - Thu nhập hấp dẫn, thử việc 100% - Phụ cấp cơm / Phụ cấp ca đêm / Phụ cấp lạnh / Phụ cấp tay nghề (tùy vị trí) - Lương tháng 13 + thưởng KPI cuối năm - Tham gia đầy đủ BHXH theo qui định nhà nước - Khám sức khỏe định kỳ - 15 ngày phép / năm, hưởng các chế độ đãi ngộ của công ty - Được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ, lộ trình thăng tiến rõ ràng ỨNG TUYỂN NGAY : PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP TẠI PHÒNG NHÂN SỰ KHÔNG QUA TRUNG GIAN Liên hệ trực tiếp Phòng Nhân sự : anh Chiến Ứng viên xin việc vui lòng gửi CV qua Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký