Tuyển dụng Trợ Lý Nhân Sự
Công ty TNHH Apax Franklin Academy
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
2 ngày trước

Apax Franklin Academy chính thức ra mắt tại Việt Nam thông qua sự hợp tác giữa Tập đoàn Franklin Learning Centers - Hoa Kỳ và Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings.

Tập đoàn Franklin Learning Centers là hệ thống giáo dục ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu tại Mỹ. Thành lập từ năm 2009, các chương trình giáo dục của Franklin đã được hơn 4 triệu học sinh tại hơn 100 quốc gia tham gia, hầu hết học sinh theo học đến từ các nước phát triển và có tiêu chuẩn khắt khe về giáo dục như Mỹ, Canada, Anh, Úc, Nhật Bản...

Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Egroup. Với vai trò là công ty đầu tư trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, sở hữu vốn, chi phối các công ty như công ty Cổ phần Anh Ngữ Apax English, APax Igarten, Apax Franklin, Apax Holdings đã được niêm yết trên sàn HOSE với Mã Cổ phiếu IBC.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký