Nhân viên tuyển dụng
Công ty Cổ phần Care VNTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 ngày trước

CARE VIỆT NAM ra đời vào năm 2007 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng và được biết đến là doanh nghiệp phục vụ các tiện ích về Vệ sinh công nghiệp cho khu đô thị này nói riêng cũng như Sài Gòn nói chung.

Trải qua 10 năm hoạt động, CARE VIỆT NAM hoàn toàn đáp ứng các hoạt động của Dịch vụ quản lý, bảo trì tài sản, bao gồm và không giới hạn cho tòa nhà cao tầng, căn hộ, văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, nhà máy tại các tỉnh thành Việt Nam từ các Dịch vụ : Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp, Dịch vụ Vệ sinh / bảo trì mặt ngoài cao ốc, Dịch vụ khôi phục và đánh bóng sàn, Kiểm soát côn trùng, cung cấp các vật liệu tiêu hao, cho thuê / bán máy móc, trang thiết bị và hóa chất Vệ sinh cho Khách hàng tạo thành vòng tròn khép kín liên quan đến Vệ sinh công nghiệp và các sản phẩm dịch vụ khác của Dịch vụ quản lí, bảo trì tài sản.

Năm 2017 là một bước ngoặt đánh dấu CARE VIỆT NAM chính thức trở thành Công ty liên doanh với Tập đoàn TAISEI tại Nhật Bản.

Sự liên kết này tạo nên một bước phát triển đột phá cho CARE VIỆT NAM vươn xa hơn đến Nhật Bản và Hồng Kông.

CARE VIỆT NAM đi đúng định hướng đặt ra và tận dụng các điểm mạnh của Công ty mẹ (TAISEI) tại Nhật Bản và Hồng Kông để không ngừng phát triển, phấn đấu trở thành Công ty quản lý tài sản hàng đầu.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký