Tuyển Đầu Bếp Ngành F&B
Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Thương Mại Sen Vàng
Hồ Chí Minh
13 giờ trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

  • Quản lý hàng hóa trong Bếp
  • Kiểm tra hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng.
  • Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
  • Hướng dẫn nhân viên cách bảo quản các loại thực phẩm, nguyên liệu đúng cách, tiêu chuẩn.
  • Kiểm tra và cho tiêu hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.
  • 2. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp
  • Chịu trách nhiệm cao nhất việc giữ vệ sinh cho toàn bộ gian bếp. Kiểm tra và đốc thúc nhân viên dọn dẹp ngay khi cần thiết.
  • Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên.
  • Đảm bảo yếu tố vệ sinh của các món ăn trước khi đến tay khách hàng.
  • Nhắc nhở và thường xuyên kiểm tra việc vệ sinh khu vực làm việc, trang thiết bị của nhân viên.
  • Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách, định lượng và chất lượng món ăn
  • Xây dựng các thực đơn cho nhà hàng (thực đơn chung, thực đơn theo mùa, thực đơn tiệc ) và lên kế hoạch đặt mua nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị cần thiết.
  • Trực tiếp chế biến các món ăn theo menu hoặc theo yêu cầu của khách VIP, khách khó tính hay giải quyết các vấn đề phát sinh.
  • Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp Phó hoặc Tổ trưởng ca.
  • Đảm bảo chất lượng món ăn thành phẩm (hương vị, cách trình bày, chén dĩa đựng món) trước khi chuyển qua cho bộ phận phục vụ.
  • Quản lý hệ thống menu hiện có (giá thành nguyên liệu, nguồn nguyên liệu ) để kịp thời đưa ra các món ăn hay nguyên liệu thay thế.
  • Tìm tòi, nghiên cứu các xu hướng ẩm thực, món ăn nổi trội để sáng tạo các món ăn mới, xây dựng thực đơn cho các bữa tiệc.
  • 2. Quản lý công việc bếp

  • Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí và đảm bảo họ làm việc ổn định.
  • Giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
  • 3. Phụ trách đào tạo kỹ năng và lên kế hoạch đào tạo chung

  • Lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự cho bộ phận Bếp.
  • Lập kế hoạch đào tạo nhân viên mới cũng như bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho nhân viên cũ.
  • Phổ biến các quy định, quy tắc mà nhân viên bộ phận Bếp cần tuân thủ.
  • Cập nhật các thông tin, quy định từ cấp trên, các bộ phận khác đến cho nhân sự trong bộ phận.
  • 4. Các công việc khác

  • Phụ trách, kiểm soát chi phí hoạt động của bộ phận và lên các kế hoạch đặt mua nguyên vật liệu, trang thiết bị cần thiết cho Bếp.
  • Tham dự các cuộc họp với các cấp quản lý cao, với các bộ phận khác.
  • Báo cáo tình hình hoạt động của bộ phận tới cấp trên.
  • Yêu Cầu Công Việc

  • Có chứng chỉ Nghề bếp, hoặc tốt nghiệp Trung cấp nghề / cao đẳng các nghành Quản trị chế biến món ăn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực ..
  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm đầu bếp trong các nhà hàng / khách sạn từ 3 sao trở lên
  • Có kinh nghiệm nấu món Á & Âu
  • Khéo tay, sạch sẽ, yêu thích công việc nấu nướng
  • Sức khỏe tốt
  • Có óc sáng tạo, khả năng tư duy và tưởng tượng tốt
  • Nhạy cảm với mùi vị, mắt thẩm mỹ tốt
  • Chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc
  • Có kiến thức và hiểu viết về văn hóa ẩm thực các vùng miền / các nước / khu vực
  • Báo cáo công việc này
    checkmark

    Thank you for reporting this job!

    Your feedback will help us improve the quality of our services.

    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký