Kế Toán Tổng Hợp
Công ty TNHH Vận chuyển Nhà ở Move House
Ho Chi Minh, VN
4 ngày trước
source : Freec

Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa các đơn vị nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp. Kiểm tra các định khoản các nghiệp vụ phát sinh.

Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp Kiểm tra số dư cuối kỳ có hợp lý và Khớp đúng với các báo cáo chi tiết.

Hạch toán thu nhập, chi phí, khấu hao,TSCĐ,công nợ, nghiệp vụ khác, thuế GTGT và báo cáo thuế khối văn phòng CT, lập quyết toán văn phòng cty.

Theo dõi công nợ khối văn phòng công ty, quản lý tổng quát công nợ toàn công ty. Xác định và đề xuất lập dự phòng hoặc xử lý công nợ phải thu khó đòi toàn công ty.

In sổ chi tiết và tổng hợp khối văn phòng, tổng hợp công ty theo qui định. Lập báo cáo tài chính theo từng quí, 6 tháng, năm và các báo cáo giải trình chi tiết.

Hướng dẫn xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán. Tham gia phối hợp công tác kiểm tra, kiểm kê tại các đơn vị cơ sở. Cải tiến phương pháp hạch toán và chế độ báo cáo.

Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu. Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu của phụ trách phòng KT.

Kiến nghị và đề xuất biện pháp khắc phục cải tiến Lưu trữ dữ liệu kế toán theo qui định.- Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành có liên quan.

 • Kinh nghiệm 2 năm trở lên.- Các quyền lợi : tặng quà sinh nhật, thưởng 20 / 10, 8 / 3 và tặng quà cho con vào dịp 1 / 6, trung thu - Đươc hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao Động (BHXH,BHYT, BHTN)- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại bệnh viên uy tín.
 • Mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện và được khám / chữa / điều trị tại các bệnh viện uy tín trên toàn quốc- Nghỉ sau sinh cho nhân viên nữ có con dưới 1 tuổi : 1h / ngày.

  Trợ cấp thêm lương cho nhân sự nữ trong thời gian nghỉ sinh (ngoài lương hỗ trợ của bảo hiểm xã hội theo qui định)- Tổ chức các hoạt động thiện nguyện trong quy mô công ty toàn Việt Nam- Du lịch (trong nước / ngoài nước) hàng năm, Ngày hội gia đình.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký