Tuyển Gấp Nhân Viên Nhân Sự
Công ty TNHH Dịch vụ kho vận ALS (ALSW)
Hà Nội Vietnam
14 ngày trước

Công ty TNHH Dịch vụ kho vận ALS (ALSW) được thành lập ngày 15 tháng 04 năm 2014 do Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS) làm chủ sở hữu.

Công ty ALSW là Công ty thành viên thuộc hệ thống ALS, chuyên cung cấp dịch vụ hàng hóa hàng không, kho vận & Logistics tại số 17 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Với chiến lược "Tạo ra lợi thế cạnh tranh từ Nhân sự", ALSW luôn khuyến khích và thu hút các ứng viên có năng lực. Tại ALSW, mỗi cá nhân đều có cơ hội phát triển nghề nghiệp thông qua các thử thách, trải nghiệm trong công việc và chương trình đào tạo phát triển trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và trẻ trung.

Hiện tại, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Nếu các bạn quan tâm, vui lòng ứng tuyển để có cơ hội trở thành thành viên chính thức của ALSW.

Step 2
Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký