IT STAFF
Quant Edge
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : jobs4it

10.000.000 VNĐ một nămQuản lý hệ thống mạng và máy chủ của Công ty, đảm bảo hệ thống hoạt động thông suốt.Trực vận hành hệ thống dịch vụ Công ty cung cấp.

Triển khai môi trường máy chủ và các dịch vụ mới phục vụ công việc của Công ty và Khách hàng.Hỗ trợ người dùng trong Công ty về phần cứng, phần mềm, kết nối mạng.

Được hướng dẫn và đào tạo bài bản khi nhận việc.QUYỀN LỢI- Lương thưởng và đãi ngộ : Mức lương tương xứng với năng lực 10 -

15 triệu, Thưởng tháng thứ 13 / Sinh nhật / Đánh giá hiệu suất hàng tháng / Thưởng cổ phiếu hàng tháng ...Được đào tạo, học hỏi chuyên môn và kinh nghiệm thông qua các dự án thực tếĐược tham gia vào một môi trường làm việc thoải mái, công nghệ mới liên tục được áp dụng.

Môi trường làm việc "no boss" thoải mái, đồng nghiệp thân thiện.Tham gia teambuilding, sinh nhật, hàng tuần, hàng tháng, happy hours, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, company trip .

 • Các quyền lợi khác theo chính sách của Quant Edge.Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiếtCó kiến thức về hệ thống Window, Linuxbiết cài đặt và sử dụng thành thạo MacOSCó khả năng quản lý và cấu hình các thiết bị mạng : AP, Router, Switch.
 • Biết cài đặt và vận hành các database : MySQL, SQL server và Oracle DB.Có hiểu biết về các hệ thống cloud là một lợi thếCó thể làm ca.

  Mô tảNgành nghề việc làm : CNTT - Phần mềmCNTT - Phần cứng / MạngCấp bậc : Nhân viênNơi làm việc : Hà Nội , Quận Cầu GiấyTrình độ học vấn : Cử nhânMức kinh nghiệm : 0-

  1 năm kinh nghiệmLoại công việc : Toàn thời gian cố địnhGiới tính : Nam / Nữ

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký