Giáo viên dạy tiếng anh online lớp demo part-time 2022
NỀN TẢNG HỌC ONLINE VUIHOC.VN
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

MÔ TẢ CÔNG VIỆC : a. Giảng dạy : Giảng dạy các lớp học demo theo tài liệu và giáo trình của công ty. Hình thức : online tại nhà Tạo hứng thú cho học sinh trong suốt bài giảng.

Trao đổi với Phụ huynh về khả năng tiếng Anh của học sinh sau giờ học. Thời gian làm việc linh hoạt : đảm bảo ít nhất từ 3 buổi tối / tuần (19h - 21h30) từ thứ 2 - CN b.

Báo cáo : Nhận xét về khả năng tiếng Anh của học sinh, từ đó đưa ra lộ trình học phù hợp. Báo cáo tình hình công việc tới team-leader khi được yêu cầu.

2. QUYỀN LỢI : Mức lương : 100 - 150k / 1h tùy theo năng lực và kết quả công việc thực tế. Được đào tạo bài bản về kỹ năng giảng dạy, kỹ năng sư phạm và kỹ năng tạo động lực, hứng thú cho học viên và trao đổi với Phụ huynh.

Được tham gia các workshops sinh hoạt chuyên môn trong suốt quá trình làm việc. Được làm việc trong môi trường startup trẻ trung, năng động, nhiều cơ hội thử thách và phát triển bản thân.

Có cơ hội hợp tác lâu dài cùng VUIHOC. 3. YÊU CẦU : a. Kinh nghiệm : Sinh viên năm 3 trở lên các trường Đại học chuyên ngành ngôn ngữ Anh, sư phạm Tiếng Anh, hoặc các chuyên ngành khác được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Ưu tiên ứng viên có các bằng cấp chứng chỉ về tiếng Anh và giảng dạy. Có từ 6 tháng - 1 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh gia sư 1-1 hoặc nhóm nhỏ cho học sinh mầm non, tiểu học.

Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm dạy online qua Zoom, Google Meet b. Kỹ năng : Phát âm tốt, giọng nói to, rõ ràng và nhiều năng lượng.

Cẩn thận, tỉ mỉ, học hỏi và cầu tiến Yêu cầu chỉn chu về tác phong diện mạo, đảm bảo hình ảnh chuyên nghiệp. Ứng viên quan tâm : Vui lòng gửi CV vào email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký