Thực tập sinh/cộng tác viên quản trị truyền thông hình ...
CỘNG ĐỒNG KIẾN TẠO KHỞI NGHIỆP TRẺ
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

Cộng đồng kiến tạo khởi nghiệp trẻ là kênh chia sẻ kiến thức cho cộng đồng những độc giả mong muốn tìm hiểu về xây dựng blog và doanh nghiệp online để phát triển kinh doanh cho riêng mình.

Cộng đồng còn là nơi chia sẻ những bài viết, khóa học online, cập nhật những tài liệu, xu hướng mới nhất về marketing online.

Do nhu cầu phát triển kênh và quản lý cộng đồng Kiến Tạo Khởi Nghiệp Trẻ mong muốn tuyển dụng các bạn Thực tập sinh / Cộng tác online với những yêu cầu mô tả công việc như sau : 1.

Vị trí tuyển dụng : Thực tập / Cộng tác Quản Trị Truyền Thông Hình Ảnh, Thiết Kế Web 2. Số lượng : 05 3. Mô tả công việc : Xây dựng ý tưởng sáng tạo về các clip, video giới thiệu, phóng sự về các dự án, các hoạt động của tổ chức.

Thiết kế các video dạng clip ngắn cho các hoạt động và chương trình của hội. Trực tiếp tham gia vào các chương trình của dự án để xử lí về hình ảnh.

Chỉnh sửa các tư liệu hình ảnh theo các kịch bản đã được phê duyệt. Theo dõi, đổi mới các kênh truyền thông hình ảnh của tổ chức.

Không ngừng sáng tạo và đưa ra những ý tưởng mới độc đáo cho từng video, ấn phẩm truyền thông như tờ rơi, broucher cho tổ chức.

Phát triển các kênh truyền thông video và hình ảnh mới cho tổ chức. Kết nối với các đối tác truyền thông khác. Là người ham học hỏi, độ tuổi từ 18-24 4.

Quyền lợi đối với thực tập sinh / cộng tác : - Được thưởng và các chế độ khác nếu như làm tốt - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động.

 • Được tham gia vào ban quản lý và quản lý các thành viên truyền thông trong Cộng đồng - Được Cộng đồng tạo điều kiện làm việc tốt.
 • Đặc biệt được cấp giấy chứng nhận sau khi kết thúc kỳ thực tập. - Được xét trở thành nhân viên chính thức hoặc trả lương sau 03 tháng thực tập nếu đạt được các kết quả tốt và đủ điều kiện nhận các dự án freelance - Được training kiến thức chuyên môn phục vụ tốt cho công việc.
 • Sếp hiền lành dễ thương cá tính. 5. Thời gian làm việc : từ 8 : 00 đến 17 : 00 từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần. Thời gian tham gia thực tập : linh hoạt full time hoặc bán thời gian.
 • Thời gian thực tập : ít nhất 03 tháng kể từ ngày nhận việc thực tập. 6. Yêu cầu : - Là sinh viên, người đi làm - Có khả năng sử dụng các ứng dụng xử lý đồ họa (nhất là thiết kế web) : Photoshop,Flash, Corel Draw, Adobe Illustrator, AI, InDesign.

 • Có kỹ năng và thẩm mỹ trong thiết kế giao diện website, brochures, posters,banner,logo,bộ nhận diện, . - Yêu thích công việc thiết kế, có thẩm mỹ tốt, có khả năng tư duy sáng tạo.
 • Năng động, nhiệt tình, kiên trì, chịu khó, có khả năng chịu được áp lực và cường độ công việc cao - Ưu tiên người có kinh nghiệm thiết kế đồ họa 7.
 • Hồ sơ : - CV, Thư ứng tuyển - Ứng viên gửi CV ghi rõ quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, thành tích đạt được trong quá trình học tập, làm việc - 01 file đính kèm CV + 01 file đính kèm hình ảnh thiết kế hoặc video (nếu có) - Các CV đạt yêu cầu sẽ được xếp lịch phỏng vấn.

  Các email ứng tuyển không đúng theo yêu cầu sẽ bị loại. - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến hoặc qua email :

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký