Nhân viên học nghề full-time 2022
DOANH NGHIỆP XÃ HỘI VÌ NGƯỜI KHIẾM THÍNH VIỆT NAM
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

Cơ Hôi Việc Làm Cho Người khuyết tật và Phụ Huynh Trẻ Khuyết Tật! She+ luôn luôn tìm kiếm cơ hội để giúp cộng đồng khiếm thính Việt Nam đặc biệt là mục tiêu sống độc lập và cơ hội việc làm cho người khiếm thính (nói riêng) và Người khuyết tật nói chung!Dự án hợp tác giữa Doanh Nghiệp Xã Hội Vì Người Khiếm Thính Việt Nam và Clb Mì Tôm Xanh sẽ mở rộng cơ hội việc làm cho cả cac phụ huynh có con khiếm thính (tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận), đây là một dự án có cùng mục tiêu kép vì Cộng đồng yếu thế và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi tuyển dụng các đối tượng : Người khuyết tật và phụ nữ yếu thế từ 16 tuổi trở lên Phụ huynh trẻ khuyết tật và lao động không khuyết tật từ 18 tuổi trở lên NHÂN VIÊN HỌC NGHỀ : 10 người 1.

Mô tả công việc : - Được đào tạo học nghề miễn phí trong vòng một tháng - Làm đồ handmade, sản phẩm mỹ thuật trong quà tặng du lịch.

2. Yêu cầu : - Có tính kiên nhẫn, yêu thích công việc sáng tạo, nghệ thuật - Là người trung thực, cam kết, mong muốn gắn bó với công việc lâu dài 3.

Chế độ : thời gian hoc và làm việc từ 8h30 sáng đến 5h30 chiều - Học nghề 1 tháng miễn phí, bao ăn trưa - Sau 1 tháng học việc, đánh giá đạt thì được nhận làm việc toàn thời gian lương 4 triệu / tháng (không bao gồm ăn trưa) - Hết thời gian thử việc đánh giá đạt thì sẽ được tăng lương cùng phụ cấp ăn trưa và các chế độ khác của công ty Đăng kí ứng tuyển tại form : https : / / forms.

gle / VdD2iUTuq8XPu87s5 Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký