Tuyển Thư ký Dự án
Công ty Cổ phần Hợp tác Đầu tư An Bình
Tp Hồ Chí Minh
6 ngày trước

Sàn giao dịch bất động sản An Bình Land được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011. Trải qua 6 năm, đến nay An Bình Land đã trở thành đơn vị phân phối nhà uy tín của hàng chục đối tác, đem đến chốn định cư lâu dài cho hàng nghìn cư dân.

Với triết lý kinh doanh Thông tin chính xác Giao dịch dễ dàng , An Bình Land luôn nỗ lực để trở thành đơn vị kinh doanh và cung cấp các dịch vụ Bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, các dự án được giao dịch trên An Bình Land đều thể hiện rõ tính cộng đồng, nhân văn, đóng góp thiết thực cho sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế nước nhà.

Mỗi sản phẩm đưa đến tay khách hàng đều là kết tinh của tinh thần làm việc trách nhiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, kỷ luật, chất lượng.

Nhiều dự án có thể kể đến như : Five Star Mỹ Đình, Trung tâm thương mại và nhà ở Như Quỳnh Hưng Yên, chung cư Duyên Thái Thường Tín, HPC Lanmark 105, ADI Luckyhome, Phú Cát City, nhà vườn Pandora Hà Nội, Tuần Châu Marina Shophouse bên bờ biển

Dựa vào nền tảng nguồn tài chính bền vững từ cá nhân, tổ chức trong nước và nước ngoài, hiện nay, sàn giao dịch bất động sản An Bình Land tự tin cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ đa dạng :

Tư vấn mua bán bất động sản

Thuê cho thuê bất động sản

Tư vấn tài chính bất động sản

Định giá bất động sản

Quản lý bất động sản

Dịch vụ ký gửi bất động sản

Trong tương lai, An Bình Land cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn, quản lý, xây dựng luôn mong muốn được đồng hành và trở thành đối tác tin cậy của Qúy vị trên hành trình kiến tạo những giá trị mới.

Chúng tôi cam kết sẽ hợp tác lâu dài với quý vị bằng chất lượng và dịch vụ trên cơ sở các bên cùng có lợi, cùng phát triển và cùng tuân thủ pháp luật.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký