Tuyển dụng Chuyên Viên Pháp Chế
Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Thương mại và Dịch vụ Trí Tâm
Hà Nội Vietnam
5 ngày trước

Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Trí Tâm được phát triển từ cơ sở nhà thuốc Đông y gia truyền đã có trên 30 năm đi vào hoạt động.

Tuy mới chỉ thành lập từ tháng 4 / 2017 nhưng đến nay Trí Tâm đã trở thành một trong những công ty Top đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm Đông dược tại Việt Nam, đặc biệt là qua kênh thương mại điện tử.

Ngay từ khi được thành lập, Trí Tâm luôn lấy lợi ích và sức khỏe của người bệnh là phương châm hoạt động của mình. Tên tuổi và uy tín của Trí Tâm đã sớm được khẳng định qua chất lượng sản phẩm cùng với sự tin dùng của người bệnh.

Chứng kiến các bệnh nhân khỏi bệnh hay cải thiện sức khỏe từng ngày chính là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực.

Trí Tâm hoạt động dựa trên 6 giá trị cốt lõi :

Không thỏa mãn hiện tại

Lòng biết ơn

Với 6 giá trị cốt lõi như vậy, mỗi cá nhân trong Trí Tâm đều luôn cố gắng, tự trau dồi, hoàn thiện bản thân để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho xã hội.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký