Tuyển dụng Kỹ thuật công trình Tại Tây Ninh
Công ty CP XD TM DV Đại Lộc Phát
Tây Ninh, VN
13 ngày trước

Mô tả công việc- Thực hiện lấy độ sụt, lấy mẫu, kiểm soát mẫu bê tông tại công trình và Nhà máy. - Thực hiện điều phối bê tông, xe bơm bê tông, xử lý sự cố tại công trường.

 • Thực hiện các công việc kỹ thuật trong quá trình đổ bê tông tại công trường. - Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.
 • Ưu tiên người mong muốn gắn bó lâu dài với công ty. Quyền lợi được hưởng- Thu nhập từ 10 - 12 triệu / tháng theo năng lực, thỏa thuận khi phỏng vấn.
 • Hưởng các chế độ theo quy định Công ty và pháp luật lao động; - Nghỉ lễ, Tết theo quy định; - Tham gia BHXH, BHYT, BHTNYêu cầu công việc-
 • Độ tuổi : 23-35 tuổi. - Giới tính : Nam - Tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành xây dựng công trình, công trình xây dựng dân dụng, -

  Ưu tiên có kinh nghiệm về kỹ thuật bê tông. - Chịu được áp lực trong công việc - Cẩn thận, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc.

 • Có đạo đức tốt và trung thực. Yêu cầu hồ sơ- Đơn xin việc. - Sơ yếu lí lịch có xác nhận chính quyền địa phương ghi rõ quá trình học tập và làm việc (photo).
 • Chứng minh thư nhân dân; Sổ hộ khẩu; Giấy khai sinh (photo). - Giấy khám sức khỏe thời hạn không quá 6 tháng (photo). -
 • Bằng cấp, chứng chỉ có liên quan (photo). - Khi trúng tuyển công ty sẽ yêu cầu nộp đầy đủ bộ hồ sơ có công chứng Người liên hệ : Ms Vân Nhân sự Điện thoại : 0983505936

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký