Thực tập sinh ux/ui part-time 2022
SSSMARKET
Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

SSSMarket là một sàn thương mại điện tử C2C dành cho thời trang second-hand. Đây là nền tảng giúp người dùng cân bằng tủ đồ của mình, tạo nên một thị trường thời trang bền vững với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lí.

SSSMarket đang cần tuyển dụng 1 bạn UX / UI Intern hoặc parttime, là một Thực tập sinh UIUX tại SSS, bạn sẽ tích cực tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm đầu cuối.

Bạn có trách nhiệm hợp tác với các nhà thiết kế khác để tìm ra cách người dùng sử dụng các tính năng khác nhau để thêm giá trị vào cuộc sống của họ.

Mô tả công việc : Collaborate with designers, product managers and different stakeholders to conceptualize and prototype UI / UX solutions of mobile platform Understand design guidelines and generate professional digital output that is usable, compliant, facilitating the development Craft design solutions with functional, logical, and interactive insights Yêu cầu công việc : Currently pursuing a Bachelor degree, preferably in design major (e.

g. interaction, graphic, visual, communications, product, industrial) or related diploma / degree Outstanding sense of responsibility Outstanding communication, collaboration and teamwork skills Proactive- and a desire to learn and grow Ability to adhere to a fast-paced environment Proficiency or ability to familiarize in Figma and Miro Ability to commit 3 days per week on-site Thời gian làm việc : 24h / tuần tại công ty.

Địa điểm làm việc : 49 Trần Quốc Hoàn, P4, Tân Bình. Ứng viên vui lòng gửi CV qua email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký