Trưởng Quầy / Nhân Viên Trưởng Ngành Hàng _ Âu Cơ (Tân Bình) & Tây Ninh
Auchan Retail Việt Nam
Tây Ninh
4 ngày trước
source : Giới Thiệu Việc Làm

Mô tả công việc

Ngành : Tươi sống / Bánh Mì / Chế Biến / Cá / Rau Củ / Non-Food / FMCG - Trưng bày hàng hóa hóa theo yêu cầu của Trưởng ngành - Thường xuyên kiểm tra và bảo đảm chất lượng sản phẩm - Kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập vào, bán ra, đặt hàng - Kiểm tra bảng giá, hàng khuyến mãi, hàng tồn - Quản lý đội ngũ - Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, sắp xếp hợp lý lịch lau dọn vệ sinh hàng ngày với trưởng quầy

Yêu cầu công việc

1.Độ tuổi : 25 - 40 tuổi 2.Trình độ tối thiểu : PTTH 3.Kinh nghiệm : ít nhất 1 năm tại vị trí Team Leader, Trưởng Quầy, Nhân viên Trưởng.

 • tại các siêu thị có quy mô tương đương 4.Kỹ năng : giao tiếp và làm việc nhóm, chịu áp lực công việc 5.Các tố chất cần thiết : Thân thiện, năng động, điềm tĩnh, trung thực, công bằng & có trách nhiệm cao
 • Các phúc lợi khác

  Phúc lợi : -Được đào tạo chuyên môn trước khi bắt đầu làm việc. -Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc -Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến.

  Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. -Thực hiện đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định của pháp luật (BHXH, BHYT, BHTN ).

 • Được hưởng các chế độ theo quy định của công ty như : phụ cấp ăn trưa, được tham gia gói bảo hiểm Healthcare, -Lương tháng 13.
 • Nghỉ theo chế độ và các ngày lễ theo quy định công ty.
 • Hồ sơ dự tuyển ghi rõ vị trí làm việc & nơi làm việc trên bìa.

  Bạn có thể gửi ứng tuyển theo 2 cách sau :

 • Gửi thông tin qua email : hr auchan.vn
 • Nộp trực tiếp :
 • AUCHAN RETAIL VIETNAM
 • Lầu 3, 11 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

  Phòng Nhân sự - Hotline 0901 84 94 94).

  Dự kiến tổ chức phỏng vấn tại Tây Ninh từ giữa tháng 12 2016.

  LƯU Ý : Chỉ có những ứng viên đạt yêu cầu sẽ được bộ phận Tuyển dụng liên hệ trực tiếp.

  Nộp đơn

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký