Lp Trnh Vin Cnet
Phần Mềm Đất Việt
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : jobs4it

Tham gia vào các dự án phát triển sản phẩm của Công ty trên nền tảng C#, MVC 5, ASP.NET, Winform : Lập trìnhHỗ trợ trưởng nhóm trong việc phân tích, thiết kế.

Quyền lợi được hưởngLàm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

 • Yêu cầu công việcThành thạo một trong các ngôn ngữ lập trình sau : C#.NET;ASP.NET, HTML, CSS, Javascript;Tiếng Anh : đọc hiểu tốt tài liệu kỹ thuật;
 • Yêu cầu hồ sơĐơn xin việc.Sơ yếu lý lịch.Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.Các bằng cấp có liên quan.Gửi CV trực tiếp qua mail : info datvietsoftware.

  comThông tin liên hệNgười liên hệ : A. TuyếnĐịa chỉ công ty : Lầu 7, Lô 2, Đường số 16, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký