Thực tập sinh kinh doanh part-time 2022
TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ LANGMASTER
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

1. Mô tả công việc : - Lên kế hoạch, phối hợp cùng đội nhóm triển khai các chiến dịch và hoạt động truyền thông, tổ chức sự kiện tại các trường học - Gọi điện, tư vấn các khóa đào tạo tiếng anh - Nhập kết quả lên CRM để theo dõi tình trạng khách hàng - Hỗ trợ, làm thủ tục cho học viên và chăm sóc học viên trong suốt quá trình học tại trung tâm 2.

Yêu cầu : - Yêu thích công việc kinh doanh, tư vấn và chăm sóc khách hàng - Có định hướng lâu dài, mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp.

 • Chịu được áp lực công việc, mong muốn học hỏi trong môi trường chuyên nghiệp - Không nói ngọng, giọng địa phương - Có laptop cá nhân 3.
 • Quyền lợi : - Thu nhập : 2.000.000vnđ - 4.000.000vnđ / tháng Các chính sách : - Thời gian làm việc : đăng kí linh hoạt theo lịch học - Được đào tạo kỹ năng mềm : Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán - Được đào tạo kỹ năng marketing : Viết content thu hút, phân tích insight khách hàng, xây dựng plan marketing - Được đào tạo kỹ năng Bán hàng : Xây dựng chân dung khách hàng, xử lý từ chối, chốt Sale đỉnh cao - Tham dự các khóa đào tạo nội bộ về các kỹ năng bán hàng, nghiên cứu tư duy thị trường và nhân sự.

 • Giảm giá nội bộ 70% đối với các khóa học tiếng Anh tại Langmaster & miễn phí 100% đối với các khóa học tại Trường doanh nhân HBR (Gói đào tạo với tổng trị giá 100.
 • 000.000vnđ) - Được ghi nhận và vinh danh thành tích làm việc của cá nhân. - Cung cấp số liệu, ký xác nhận thực tập tại Công ty.

  4. Cách ứng tuyển : Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký