Kỹ Thuật Bảo Dưỡng Bếp Công Nghiệp
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Ban Mai
Hà Nội
6 ngày trước
source : Tuổi Trẻ

Mô tả Công việc

  • Đảm bảo việc bảo trì và sửa chữa được thực hiện theo đúng định kỳ, tiến độ và đúng tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật;
  • Cùng với các nhân viên khác trong tổ kỹ thuật duy trì tốt các yếu tố kỹ thuật như : điện, nước, thay thế sửa chữa các thiết bị máy móc của bếp ăn tập thể, xây dựng cơ bản...
  • Theo dõi, bảo trì các thiết bị điện nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống ánh sáng, hệ thống thoát nước, hệ thống quạt thông gió...
  • Giám sát, quản lý chặt chẽ quá trình vận hành các hệ thống kỹ thuật đảm bảo tính ổn định, tiêu chuẩn
  • Thường xuyên kiểm tra tình hình hoạt động của hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống gas, hệ thống nước đảm bảo trong điều kiện sẵn sàng hoạt động
  • Giải quyết triệt để, hiệu quả, trong thời gian ngắn nhất những sự cố của bếp liên quan tới các vấn đề kỹ thuật
  • Yêu Cầu Công Việc

  • Nam, tốt nghiệp trung cấp trở lên các ngành nghề liên quan
  • 23- 40 tuổi ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí hiện tại
  • Chăm chỉ, nhiệt tình, chịu khó
  • Có thể di chuyển trong nội thành Hà Nội
  • Thời gian làm việc : 8h đến 17h
  • Nghỉ 4 ngày chủ nhật và 2 ngày thứ 7 / tháng
  • Mức lương : Thỏa thuận
  • Hỗ trợ ăn trưa 100% tại VP
  • Thưởng lễ, tết....
  • Du xuân, du lịch hàng năm
  • Thông tin khác

  • Bằng cấp : Trung cấp
  • Độ tuổi : 23 - 40
  • Giới tính : Nam
  • Hình thức : Nhân viên chính thức
  • Báo cáo công việc này
    checkmark

    Thank you for reporting this job!

    Your feedback will help us improve the quality of our services.

    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký