Sales Excutive
Mix Digital Agency
Hà Nội, VN
21 giờ trước
source : jobs4it

Hà Nội8.000.000 VNĐ một thángTìm kiếm, khai thác và phát triển hệ thông khách hàng tiềm năng bằng các hình thức : telesales, tạo mạng lưới khách hàng, Gặp gỡ, trao đổi và xác nhận nhu cầu của khách hàng.

Quản lý nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả thông qua dịch vụ khách hàng vượt trộiThường xuyên báo cáo chi tiết về hiệu quả bán hàng.

QUYỀN LỢI : Thời gian làm việc : Thứ 2 Thứ 6Lương cứng 6 13 triệu / tháng + Phụ cấp + Hoa hồng.Thưởng theo năng lực, các trợ cấp theo quy định của công ty : trợ cấp máy tính, trợ cấp team building, trợ cấp xe, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế theo quy định, khám sức khoẻ định kỳ hàng nămXét năng lực và điều chỉnh lương theo định kỳ 6 tháng / lầnNghỉ ngày phép thứ 13 (ngày sinh nhật)Du lịch hè hàng năm, team building mỗi quý, tea break hàng tuần.

Được tham gia các khoá đào tạo được công ty tổ chức hoặc cử đi họcCơ hội làm việc với các khách hàng lớn, chuyên nghiệp.Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết-

Tối thiểu 1 -2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh / Marketing / Quản lý dự án marketing (ưu tiên có kinh nghiệm, yêu thích về mảng Digital Marketing, truyền thông).

Có kỹ năng tạo mối quan hệ tốt, kỹ năng thuyết trình, đàm phán tốt.Giao tiếp tự tin, linh hoạt và có khả năng quản lý nhiều khách hàng cùng một thời điểmCó kiến thức cơ bản về marketing, digital marketingCó kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian, ngân sách tốtMô tảNgành nghề việc làm : Bán hàngCấp bậc : Nhân viênNơi làm việc : Hà Nội , Quận Thanh XuânTrình độ học vấn : Cao đẳngMức kinh nghiệm : 1-

2 năm kinh nghiệmLoại công việc : Toàn thời gian cố địnhGiới tính : Nam / Nữ

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký