Tuyển dụng Trợ Lý Phòng Luật Central
Công ty Cổ phần Central Retail Corporation (Việt Nam)
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
4 ngày trước

Được thành lập tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2011, sự hiện diện của Central Group Việt Nam bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh : siêu thị, đại siêu thị, điện -

điện tử, thể thao, thời trang, khách sạn, thương mại điện tử, .

Thành công của chúng tôi phát triển từ quyết tâm và cam kết đóng góp vào sự thịnh vượng và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Chúng tôi cam kết :

 • Trở thành một nhà đầu tư gương mẫu, Central Group Vietnam hiện đã và luôn quan tâm đến việc chăm sóc cũng như phát triển sự nghiệp cho hơn 17,000 nhân viên trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.
 • Một nhà bán lẻ có trách nhiệm, không chỉ với phương châm kinh doanh trung thực và chăm chỉ để mang đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng , mà còn tích cực thực hiện các trách nhiệm xã hội thông qua các chương trình như Sinh kế cộng đồng -
 • hướng dẫn và cam kết đầu ra cho nông dân, tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình nghèo, xây dựng thư viện điện tử cho các trường học còn khó khăn, cung cấp máy lọc nước sạch cho bà con vùng sâu vùng xa, .

 • Một đối tác đáng tin cậy, Big C nhiều năm được bầu chọn là Nhà bán lẻ uy tín nhất tại Việt Nam, ngoài ra Central Group Việt Nam còn tự hào có nhiều đơn vị kinh doanh nằm trong top 50 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2017
 • Một công ty hoạt động trong việc bảo vệ môi trường, thông qua các hoạt động như đặt các booths thu pin đã qua sử dụng, xây dựng 6 toilets công cộng cho vùng nông thôn, ..
 • Ngoài ra, Central Group và Big C Việt Nam còn tự hào là 1 trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam đang xúc tiến chương trình "Đồng hành cùng thương hiệu Việt" để hỗ trợ cho doanh nghiệp bán lẻ vừa và nhỏ Việt Nam phát triển và hội nhập ra thị trường quốc tế.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký