TUYỂN CA SĨ, DIỄN VIÊN, ĐÀO TẠO HỌC VIÊN
Thiên Hương Production
40 / Đỗ Đức Dục / Phú Thọ Hòa / Tân Phú / TP. HCM., VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

TUYỂN CA SĨ, DIỄN VIÊN, ĐÀ0 HỌC VIÊN... THIÊN HƯƠNG PR0DUCTI0N C0MPANY ENTERTAINMENT THÔNG BÁ0 ✔Tuyển các bạn nam, nữ yêu ca hát có ý định làm ca sĩ mà đã đi các công ty khác không thành công / theo đuổi con đường ca sĩ một cách nghiêm túc.

Thời gian Casting : Vào buổi sáng 9h - 11h30 và chiều 15h - 18h các ngày trong tuần. . ĐIỀU KIỆN THAM GIA : Nam, nữ có ngoại hình tương đối - Độ tuổi từ 10 đến 35.

 • Nam : 1m60 trở lên, Nữ 1m55 trở lên ( Ca sĩ nhí không cần chiều cao ). . Có chất giọng tốt, có niềm đam mê theo đuổi con đường nghệ thuật.
 • YÊU CẦU : Hát live tốt có phong cách và vũ đạo các dòng nhạc : nhạc trẻ, bolero, nhạc nhẹ, nhạc thính phòng, dân ca, ưu tiên nhạc dance Có đam mê ca hát và biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, hòa đồng, hoạt bát.

  Đúng giờ, nghiêm túc trong công việc, tránh bị bể show!. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG : Các ca sĩ khi đã trang bị đầy đủ kỹ năng và chiến lược sẽ được giới thiệu các show diễn như các chương trình sự kiện, game show truyền hình, đoàn ca nhạc, cafe, phòng trà ở trung tâm thành phố, cũng như ngoại tỉnh.

 • Có xe đưa đón, có chổ ở lại nếu diễn khuya . Casxe : Từ 500k - 3000k / Show... tùy vào sân khấu. . Có hợp đồng hợp tác ăn chia lâu dài, có show đều đặn các ngày trong tuần.
 • Địa điểm : Công ty giải trí Thiên Hương... Ngoài ra công ty có mở khóa đào tạo bổ sung ngắn cho những bạn chưa chuyên. .
 • Công ty cũng có phòng thu riêng cho bạn nào muốn thu âm, đăng lên mạng xã hội, zing mp3... Công ty cũng có đào tạo về thanh nhạc, vũ đạo, phong cách biểu diễn kỹ năng sân khấu.

 • Các bạn có chất giọng và muốn theo đuổi con đường âm nhạc cứ mạnh dạn tham gia sẽ là bước khởi đầu tốt cho các bạn muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.
 • Liên Hệ Ngay : Công Ty TNHH Giải Trí THIÊN HƯƠNG.Địa chỉ : 40. Đỗ Đức Dục, P.Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TPHCM. SĐT : sự) Zalo : Zalo Name : Hữu Tâm Designer. (Phòng Thiết Kế).
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký