Nhân viên marketing full-time 2022
PPC - PROFESSIONAL PRIVATE COACHING
Hồ Chí Minh, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Private Gym PPC cần tuyển 01 chuyên viên Digital Marketing có kinh nghiệm trong lĩnh vực Fitness, Thẩm mỹ Mô tả công việc : Xây dựng chiến lược digital marketing dài hạn.

Bao gồm định hướng tập khách hàng, lập kế hoạch marketing cho từng giai đoạn / từng kênh MXH. Theo dõi, phân tích, đo lường hiệu quả của chiến lược, tạo báo cáo theo tuần, tháng.

Quản lý Fanpage, Instagram. Phối hợp cùng các bộ phận khác để triển khai nội dung và chiến lược được đồng bộ với hướng đi chung.

Chạy được quảng cáo FB (ưu tiên) Yêu cầu công việc : Tốt nghiệp Đại học / Cao đẳng chuyên ngành Marketing (Ưu tiên) Ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong ngành marketing.

Đã từng có kinh nghiệm quản trị Fanpage, Instagram và các MXH khác. Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Fitness, spa, làm đẹp Biết viết nội dung, chỉnh sửa ảnh, video là một lợi thế Thu nhập : 10-12tr + commission.

Full time từ T2-T6 giờ hành chính. Nộp CV qua mail :

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký