Chuyên Viên Digital Marketing (Digital Marketing Executive) - Công ty Cổ Phần Prime Group - Vĩnh Phúc
Công ty Cổ Phần Prime Group
Vĩnh Phúc, VN
10 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : Thỏa thuận)Xây dựng, tổ chức và quản lý các chiến dịch quảng cáo / truyền thông trên tất cả các kênh social media (Google, Facebook, Instagram, Youtube ) phù hợp với chiến dịch marketing cho thị trường.

Theo dõi, phân tích, thống kế các số liệu, hiệu chỉnh và tối ưu nội dung và kỹ thuật cho các chiến dịch quảng cáo.Sáng tạo đột phá nội dung / content để tạo sức hút lớn nhất cho mỗi chiến dịch quảng cáoLập ngân sách đầu tư Digital marketing bao gồm thiết lập chiến dịch, giám sát, phân tích, báo cáo và tối ưu hoá trên các kênh social mediaXử lý các vấn đề liên quan đến SEO, từ khoá, tối ưu hoá hình ảnh Cung cấp ý tưởng sáng tạo để quảng bá sản phẩm và cập nhật thông tin thường xuyên trên các kênh Social mediaChức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Tại công ty chúng tôi các bạn sẽ được hưởng các loại quyền lợi sau : Sinh nhật, nghỉ mát, ăn trưa, các chế độ thăm hỏi ốm đau theo đúng quy định của công tyBảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể.

 • theo đúng quy định của nhà nướcĐược nghiên cứu, nắm bắt xu hướng của thị trường, được đi thăm và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để có phương án phát triển kinh doanh, duy trì ưu thế vượt trội.
 • Thỉnh thoảng được đi công tác nhiều nơi, tham quan tại các hội chợ vật liệu xây dựng, hỗ trợ các nhà phân phối hoặc tham quan triển lãm các vật liệu mới .

  Được làm việc nhóm trong một tập thể với tinh thần cầu tiến, kiên trì, chăm chỉ, có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực.Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Đại HọcYêu cầu công việc : Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đươngTốt nghiệp ngành QTKD, Marketing hoặc lĩnh vực liên quanSử dụng thành thạo các công cụ : Google Webmaster Tool, Google Analytics, Facebook Ads, Google AdwordsSử dụng được các phần mềm thiết kế và dựng phim như Photoshop, AI, Adobe Premiere, v v là một lợi thếCó hiểu biết về Code website, ITĐã có kinh nghiệm lên kế hoạch và thực hiện các chiến dịch Digital MarketingTư duy logicQuản lý thời gian tốtCó khả năng làm việc tại Vĩnh Phúc.

  Yêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : Nội Dung,Digital Marketing

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký