Chuyên Viên Kinh Doanh
Công ty TNHH Mạc Tích (MARTECH)Tp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
10 giờ trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty TNHH Mạc Tích được thành lập năm 1999 đến nay. Trong giai đoạn năm 1999 -2001, công ty tập trung phát triển các sản phầm nồi hơi đốt dầu tại Việt Nam.

Giai đoạn từ năm 2001 bắt đầu tập trung phát triển sản phẩm Nồi hơi ghi xích, & Hệ thống xử lý phát thải / Hệ thống điều khiển tự động PLC.

Đến năm 2008 công ty bắt đầu phát triển các sản phẩm về nồi hơi tầng sôi. Vào năm 2010 -2012 với sự đa dạng về sản phẩm cũng như tạo dựng được uy tính và niềm tin từ khách hàng trong nước, công ty bắt đầu nghiên cứu thị trường và đưa sản phẩm của mính ra nhiều nước như Indonesia, Philippines...

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo được quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn nên vào năm 2013 công ty đã được cấp giấy chứng nhận 9001 : 2008.

Nối theo đó là sự thành công vượt trội trong năm 2014 đến nay, hợp tác thêm với nhiều khách hàng lớn, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

Mạc Tích được biết đến là một thương hiệu dẫn đầu trong nghành sản xuất nồi hơi tại Việt Nam và trong những công ty sản xuất mạnh về nồi hơi tỏng khu vực Châu Á.

HIện nay, công ty không chỉ dừng lại ở những sản phẩm trên, mà còn hợp tác với công ty của Đức về giải pháp môi trường để sản xuất nồi hơi tận dụng nhiệt thải - HRSG nhằm tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Nâng cao hiệu suất và độ tin cậy của sản phẩm nồi hơi thông qua kí kết hợp đồng thiết kế về kiểu thân lò Single drum - corner tube với công ty thiết kế của Đức.

Thành công nhất về mặt chất lượng sản phẩm là vào năm 2015, Công ty đã đạt chứng nhận ASME dấu "U", "S", "R" và nối tiếp thành công này là việc phát triển lò hơi cao áp tầng sôi phát điện.

Và còn nhiều công trình nghiên cứu sản phẩm mới đang được thực hiện.

Đến với môi trường làm việc của công ty Mạc Tích bạn sẽ có được cơ hội làm việc với những chuyên viên nước ngoài, cơ hội để học tập, nghiên cứu những kỹ thuật mới và phát triển bản thân, .

Mạc Tích được biết đến như là một môi trường làm việc thân thiện, cạnh tranh công bằng, nhiều cơ hội thăng tiến và học tập tại nước ngoài ( đặc biệt là Đức).

Hằng năm công ty còn trao tặng bằng khen và thưởng riêng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký