Chuyên viên Nghiệp vụ Bảo vệ - NVT - 2G005
Công Ty CP Quản Trị Nguồn Nhân Lực M-Talent
Hà Nội
4 ngày trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

1. Phối hợp với Phòng Kinh doanh khảo sát Mục tiêu và xây dựng Phương án bảo vệ kèm theo sơ đồ chi tiết cho các Mục tiêu bảo vệ của Công ty.

Đánh giá và nhận biết các rủi ro trong quá trình vận hành, tham mưu cho khách hàng để đảm bảo An ninh an toàn tại Mục tiêu.

2. Triển khai các Hợp đồng dịch vụ đã ký kết theo Phương án bảo vệ đã xây dựng và đã thống nhất với khách hàng, đồng thời thực hiện công tác bàn giao đầy đủ theo quy trình.

3. Duy trì việc thực hiện và tuân thủ Nội quy lao động, Quy chế kỷ luật của Công ty. Kiểm tra định kỳ và đột xuất các Mục tiêu trong vùng.

Nắm bắt tư tưởng NVBV, lường trước các hậu quả xảy ra và kịp thời báo cáo với Giám đốc nghiệp vụ.

4. Triển khai các biểu mẫu báo cáo và nội quy, quy chế, quy định, quyết định, thông báo , quy trình nghiệp vụ của Công ty tới các các cấp quản lý Đội trưởng, tổ trưởng.

Lập danh sách dự trù, đề xuất, trang thiết bị làm việc (văn phòng phẩm, công cụ hỗ trợ, trang thiết bị làm việc, quần áo đồng phục ) theo nhu cầu của từng Mục tiêu.

5. Đào tạo tại chỗ, bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ, nâng cao chuyên môn, kỹ năng cho NVBV tại Mục tiêu. Hướng dẫn công việc cho Nhân viên mới trước khi đưa nhân viên tới làm việc tại Mục tiêu : Thường xuyên hướng dẫn, huấn luyện nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho NVBV, bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

6. Xây dựng đoàn kết nội bộ. Đánh giá năng lực đội trưởng, đội phó, ca trưởng và nhân viên bảo vệ tại các Mục tiêu theo định kỳ.

7. Chủ động giải quyết bước đầu các sự, vụ việc xảy ra tại những Mục tiêu trong vùng, giải quyết các thắc mắc của khách hàng về chất lượng dịch vụ và các vấn đề khác liên quan trong phạm vi cho phép, đồng thời báo cáo cho cấp trên để xin ý kiến chỉ đạo.

Phối hợp với các phòng chức năng của Công ty giải quyết các sự vụ đền bù, tranh chấp...... với khách hàng.

8. Phối hợp phòng HCNS thực hiện tuyển dụng nhân sự tại các mục tiêu để bổ sung / thay thế nhân viên.

9. Kiểm soát quá trình làm việc của nhân viên, thời gian cung cấp dịch vụ. Kiểm soát bảng công hàng tháng của Đội, báo cáo đề xuất khen thưởng / kỷ luật .

10. Thực hiện các công việc do cấp có thẩm quyền giao.

Yêu Cầu Công Việc

1. Trình độ : Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ưu tiên các chuyên ngành Quân sự, an ninh, Luật .

2. Kinh nghiệm : Tối thiểu 03 năm trong công tác quản lý đội bảo vệ, 05 năm trong lĩnh vực bảo vệ, ưu tiên đã qua công an / quân đội.

3. Kiến thức :

 • Nắm vững các quy trình / quy chế của Công ty trong Công ty
 • Am hiểu các quy định về kinh doanh dịch vụ bảo vệ
 • Có kiến thức về nghiệp vụ bảo vệ.
 • 4. Năng lực :

 • Kỹ năng làm việc :
 • Trình bày, đàm phán, thuyết phục.
 • Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện.
 • Sử dụng thành thạo các thiết bị văn phòng như máy photo, fax, điện thoại
 • Thành thạo tin học văn phòng Word, Excel.
 • Khả năng :
 • Làm việc độc lập.
 • Phân tích và xử lý vấn đề.
 • 5. Các yêu cầu khác : Làm việc độc lập / theo nhóm, có khả năng đánh giá ra quyết định, Kiên định trong công việc, Mức độ nghiên cứu / học hỏi để làm việc và có chất lượng tốt

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký