Nhân viên Pháp chế
Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam
Hà Nội Vietnam
1 ngày trước

Tư vấn Lập dự án đầu tư, khảo sát, thiết kế, đấu thầu, giám sát, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, hạ tầng kỹ thuật.

Các Hợp tác xã trong Liên hiệp đã thực hiện nhiều công trình và dự án ở các quy mô đạt tiêu chuẩn chất lượng cao tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Các công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng và các công trình đang triển khai xây dựng đã khẳng định uy tín, thương hiệu, hiệu quả kinh doanh của các Hợp tác xã nói riêng và Liên hiệp Hợp tác xã nói chung.

 • Trực tiếp đầu tư các dự án theo quy định của pháp luật và một số hoạt động Kinh doanh khác, tuân thủ theo quy định của pháp luật cho phép, nằm trong và ngoài khuôn khổ trực tiếp đầu tư;
 • đầu tư xây dựng; quản lý và kinh doanh các dự án.

  Cung cấp và kết nối các tiểu thương, các doanh nghiệp, các Hợp tác xã trong nước với nhau để luân chuyển giao thương các mặt hàng.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký