Tuyển Dụng Chuyên Viên Pháp Chế
Công ty cổ phần Thực phẩm Đức Việt
Hưng Yên Vietnam
11 giờ trước

Công ty TNHH Đức Việt là tiền thân của Công ty CP Thực phẩm Đức Việt ngày nay. Năm 2000, công ty ra đời trong một xưởng nhỏ diện tích hơn 200 m2 tại quận Thanh Xuân.

Năm 2002, với số vốn đầu tư của nước ngoài, công ty đã chuyển đổi thành Công ty liên doanh Đức Việt. Năm 2004, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm ngày càng tăng của thị trường, Công ty đã khai trương nhà máy chế biến thịt và thực phẩm sạch tại KCN Phố Nối Xã Tân Lập Huyện Yên Mỹ -

Tỉnh Hưng Yên. Nhà máy rộng khoảng 3,5 ha. Năm 2008, Công ty chuyển đổi thành Công ty CP Thực phẩm Đức Việt với nhiều cổ đông tham gia góp vốn vào công ty.

Từ đó đến nay, hệ thống phân phối của Thực phẩm Đức Việt đã tỏa rộng khắp toàn quốc, tập trung chủ yếu tại các thành phố và đô thị lớn như : Hà Nội, TP.

Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Quảng Ninh và 30 tỉnh thành khác trên cả nước. Số lượng sản phẩm hiện nay rất phong phú với khoảng 60 loại sản phẩm xúc xích và thịt cắt lát hong khói các loại.

Ngoài ra, công ty còn sản xuất các loại sản phẩm truyền thống như giò chả, pate, các sản phẩm về thịt sạch. Công ty xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.

Đồng thời với thực thi chính sách chất lượng an toàn thực phẩm, công ty còn có chiến lược marketing phù hợp : logo, slogan, bao bì, biển hiệu, các hoạt động giới thiệu sản phẩm.

Bên cạnh đó, còn có chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng quy mô của hệ thống bán hàng với nhiều kênh phân phối đa dạng.

Hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam trong 2 năm qua, Thực phẩm Đức Việt đã tham gia rất tích cực các chuyến đưa hàng Việt về nông thôn do Bộ Công Thương phát động.

Qua đó, các sản phẩm xúc xích có thể đến được bà con nông dân vùng sâu vùng xa với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý, góp phần nâng cao đời sống nông thôn.

Những sản phẩm chế biến nói chung và sản phẩm xúc xích nói riêng của các nước châu Âu xuất hiện tại Việt Nam tuy chưa lâu nhưng đã được người Việt Nam điều chỉnh một chút cho phù hợp để giới thiệu thêm một nét Âu ẩm thực duyên dáng, góp phần làm phong phú thêm văn hóa ẩm thực của Việt Nam.

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là một trong 500 doanh nghiệp tư nhân Việt Nam tăng trưởng nhanh nhất năm 2010 do Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam và Báo VietnamNet công bố.

Ngoài ra, công ty liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm, Giải thưởng Sao vàng Đất Việt, Cup Tự hào thương hiệu Việt

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký