Tuyển Dụng Nhân viên kế toán
Tập Đoàn ZINNIA
Hà Nội Vietnam
12 giờ trước

Tập đoàn Zinnia được thành lập vào năm 1996 bởi Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Thu Cúc. Trải qua hơn 20 năm phát triển, đến nay Zinnia đã trở thành tập đoàn lớn mạnh, đa ngành, hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như : Y tế, thẩm mỹ y khoa, phân phối, ẩm thực, thiết bị y tế, công nghệ thông tin .

Ở bất cứ lĩnh vực nào, khi tham gia, thương hiệu Zinnia đều chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với lĩnh vực y tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thuộc Tập đoàn Zinnia được đầu tư mạnh, với tầm nhìn trở thành một bệnh viện ngoài công lập có quy mô lớn, chất lượng y tế cao, chất lượng dịch vụ tốt, thân thiện với mọi người.

Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng 5.500m2 với cơ cấu đầy đủ các khoa, chuyên khoa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh về mọi mặt của người dân.

Bên cạnh sự đầu tư xứng tầm về cơ sở vật chất và thiết bị y tế, Bệnh viện còn quy tụ được đội ngũ bác sĩ là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khoa I giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tạo nên nền tảng y khoa vững mạnh.

Đặc biệt, Thu Cúc vinh dự là đơn vị hợp tác toàn diện với đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành Singapore trong lĩnh vực ung thư, giúp mang lại cơ hội sống cho người bệnh ung thư tại Việt Nam bằng tiến bộ y học Singapore.

Sau gần một thập kỉ đi vào hoạt động, Bệnh viện đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin về y đức của đông đảo người dân cả nước, đặc biệt là tại Hà Nội.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký