Legal Manager
Công Ty Cổ Phần Masan MEATLife
Hà Nội
3 ngày trước
source : Tuổi Trẻ

Mô tả Công việc

a. Cung cấp tư vấn chuyên môn pháp lý trong việc soạn thảo, tra soát về các loại Hợp Đồng của Công ty hoặc bất ký công ty con / chi nhánh phụ thuộc của Công ty với đối tác trong nước và ngoài nước.

Am hiểu sâu sắc về thương mại quốc tế và các cơ chế vận hành, tuân thủ và giải quyết tranh chấp.

b. Giám sát các chính sách và thủ tục mới để đảm bảo tuân thủ, nhất quán và minh bạch trong tất cả các hoạt động của công ty cũng như các công việc liên quan mà mình phụ trách.

Thực hiện các công việc tư vấn pháp lý trong nội bộ công ty theo sự phân công của cấp trên khi được yêu cầu. Sẵn sàng di chuyển và đi công tác tùy thuộc vào yêu cầu công việc cụ thể.

c. Tiếp nhận thông tin, tham gia hỗ trợ tiếp tiếp đoàn, soát xét các biên bản, kết luận thanh tra, kiểm tra và theo dõi việc thực hiện các kiến nghị, đề nghị sau khi thanh tra, kiểm tra liên quan đến lĩnh vực chuyên ngành phụ trách nêu trên.

d. Các công việc khác được Trưởng Bộ phận / Luật Sư Trưởng của Tập Đoàn và Ban Giám đốc giao.

Yêu Cầu Công Việc

Trình độ : tối thiểu tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật

Kinh nghiệm : Ứng viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm chuyên môn về các lĩnh vực được để cập ở phần mô tả công việc, đã làm việc trong các công ty luật hoặc giữ các vị trí tương đương tại các doanh nghiệp sản xuất, thương mại

Tiếng Anh và vi tính văn phòng thành thạo.

Ưu tiên những ứng viên đã có chứng chỉ hành nghề luật sư.

Có khả năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc theo nhóm và quản lý nhóm.

Có khả năng giao tiếp tốt và thiết lập, duy trì các mối quan hệ và làm việc với các cơ quan chính quyền khi được yêu cầu.

Thông tin khác

 • Bằng cấp : Đại học
 • Độ tuổi : Không giới hạn tuổi
 • Hình thức : Nhân viên chính thức
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký