Giáo viên tiếng anh mầm non, tiểu học part-time/full-ti...
CÔNG TY ENSPIRE
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

1. GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TIỂU HỌC MÔ TẢ - Giảng dạy tiếng Anh cho học sinh Tiểu học theo chương trình học có sẵn tại Trung tâm - Giảng dạy chính và hỗ trợ giáo viên nước ngoài - Hỗ trợ soạn giáo án, xây dựng chương trình học - Theo dõi và nhận xét học sinh hàng ngày, hàng tuần - Thời gian dạy trong giờ hành chính , lịch dạy linh hoạt theo giờ rảnh của ứng viên YÊU CẦU - Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh (bắt buộc), chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) - Tiếng anh lưu loát, thành thạo - Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh bậc tiểu học là một lợi thế - Yêu nghề và yêu trẻ em 2.

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH MẦM NON MÔ TẢ - Thực hiện giảng dạy tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài theo giáo án và chương trình đã có sẵn tại các trường Mầm non.

 • Theo dõi, báo cáo tình hình học tập của học sinh tại trường - Giáo án và giáo cụ đã có sẵn - Chỉ dạy tiếng Anh, không trông trẻ - Được ưu tiên dạy gần nhà để thuận tiện đi lại - Thời gian dạy trong giờ hành chính (kết thúc trước 16h30), linh hoạt theo giờ rảnh của ứng viên.
 • YÊU CẦU - Giới tính : Nữ - Tốt nghiệp cử nhân các ngành ngôn ngữ Anh hoặc ngôn ngữ nước ngoài khác nhưng có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.

  5 hoặc B2 - Có tuyển sinh viên năm 3, 4 cho vị trí partime - Tiếng anh lưu loát, thành thạo - Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm giảng dạy / trợ giảng - Có kỹ năng giao tiếp tốt QUYỀN LỢI - Thu nhập : 6 - 12 triệu / tháng + phụ cấp (Part time : 110 - 130k / h) - Được hưởng các chế độ thưởng và phụ cấp định kỳ - Được tham gia các khóa tập huấn để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng - Môi trường trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp - Có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn như trưởng khu vực, cán bộ quản lý - Du lịch hàng năm - Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước (chế độ bảo hiểm, nghỉ phép, thưởng lễ, lương tháng 13,.

 • ỨNG TUYỂN Nộp CV vào hòm mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký