TỔNG QUẢN LÝ
Công ty Công Ty Cổ Phần VHRS
Hà Nội, Việt Nam
5 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

  • Thông qua các đợt kiểm tra, đánh giá, phản hồi của khách hàng để theo dõi chất lượng đồ ăn và điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thiết lập tiêu chuẩn các món ăn về hình ảnh và công thức. Tạo món ăn đặc trưng (vị ngon, hình ảnh đẹp) cho công ty để nâng cao hình ảnh và ấn tượng cho khách hàng.

    c. Xây dựng nguyên tắc tiêu chuẩn thực đơn kết hợp, xây dựng món ăn theo mùa. d. Tư vấn / tham mưu về các thực phẩm sử dụng phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng và tính chất hao hụt của món ăn.

    e. Tìm hiểu, phát triển món mới (có công thức) cho các canteen để hỗ trợ các bếp trưởng quản lý : Món mới hoàn toàn, từ bếp này sang bếp khác.

    f. Xây dựng hao hụt thực tế từ định lượng sống, chín của các món ăn cũ và mới. g. Giám sát công việc của nhân viên trong nhóm về tiến độ hoàn thành công việc.

    h. Khảo sát lên phương án setup bếp, tham gia và trực tiếp chỉ đạo setup bếp thời gian đầu, giữ ổn định dịch vụ cho đến khi bàn giao cho bếp trưởng cố định tại canteen.

  • h. Các công việc khác theo yêu cầu công ty;
  • Trách nhiệm

  • Phụ trách một hoặc một số lĩnh vực công tác của Phòng do Trưởng phòng phân công.
  • Chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng và trước pháp luật về nhiệm vụ được phân công.
  • Phân công công tác và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ đối với các Nhóm, CBNV được phân công phụ trách.
  • Khi giải quyết công việc thuộc lĩnh vực mình phụ trách có liên quan đến nội dung chuyên môn của Phòng / Ban khác, chủ động bàn bạc thống nhất hướng giải quyết, chỉ trình Trưởng phòng quyết định các vấn đề chưa nhất trí giữa các Phòng / Ban hoặc những vấn đề mới phát sinh mà chưa có chủ trương, kế hoạch và biện pháp giải quyết.
  • Điều hành các hoạt động của Phòng theo ủy quyền của Trưởng phòng khi Trưởng phòng vắng mặt; nếu văn bản phân công, ủy quyền không có hoặc không có quy định cụ thể thì việc điều hành Phòng khi Trưởng phòng vắng mặt chỉ trong phạm vi các công việc mang tính chất hành chính, ngoại giao.
  • Các trách nhiệm khác quy định tại trong tài liệu này và quy định khác của Công ty.
  • Quyền hạn Nhân viên thuộc quyền quản lý a. Có quyền phân công, chỉ đạo hoạt động của các CBNV tại Phòng / Bộ phận / Canteen.
  • b. Đề xuất tăng hoặc giảm mức lương, bậc quản lý đối với các CBNV tại Phòng / Bộ phận / Canteen khi hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao dựa trên kết quả thực hiện công việc.

    Phân quyền phê duyệt và quyết định a. Có các quyền hạn cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ được giao của phòng. b. Được tham gia họp các cuộc họp của lãnh đạo Công ty khi được mời tham dự.

    c. Được tham gia ý kiến đóng góp một số lĩnh vực thuộc chức năng, chuyên môn. d. Các quyền hạn khác khi được giao uỷ quyền.

    Yêu cầu công việc

  • Chuyên ngành Marketing / PR, Công nghệ thực phẩm, Quản lý nhân sự
  • Kiến thức cần có
  • Được đào tạo và am hiểu về các văn bản QPPL về An toàn thực phẩm, An toàn lao động
  • Hiểu về hoạt động của bếp ăn công nghiệp / nhà hàng c. Các tiêu chuẩn khác như : ISO, 5S
  • Ngoại ngữ Tiếng Anh giao tiếp
  • Vi tính Sử dụng thành thạo các công cụ Office (Words, Excel, Power Point )
  • Số năm kinh nghiệm làm việc 5 năm kinh nghiệm Số năm kinh nghiệm yêu cầu trong công việc 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  • Yêu cầu khác

  • Chịu được áp lực cao trong công việc, Chấp nhận làm ngoài giờ khi có yêu cầu từ các cấp quản lý
  • Ưu tiên

  • Các ứng viên đã làm ở vị trí và doanh nghiệp có lĩnh vực hoạt động tương tự
  • Phúc lợi

    Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Chế độ nghỉ phép

    Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký