Nhân viên: content writer/marketing part-time 2022
TRUNG TÂM TIẾNG ANH & TƯ VẤN DU HỌC 4WORDS
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

4WORDS đang rất cần tìm kiếm content writer có tâm, có tầm để giúp trung tâm phát triển thương hiệu, giúp khách hàng tiếp cận một điểm đến học tập thực sự chất lượng.

Ví trí tuyển dụng Part-time hoặc Full-time. 1. Yêu cầu Yêu thích viết lách, có thế mạnh về ngôn từ, có tiếng Anh là một lợi thế Giàu ý tưởng sáng tạo, phong cách trẻ trung, cập nhật những xu hướng mới trong cộng đồng giới trẻ (đối tượng khách hàng chủ đạo của 4WORDS là học sinh cấp 3) Có kinh nghiệm viết bài và insight trong lĩnh vực giáo dục Chăm chỉ, tỉ mỉ Có khả năng lắng nghe, tinh thần học hỏi Mong muốn mang lại giá trị thật, hữu ích cho độc giả 2.

Nội dung công việc Lên kế hoạch nội dung để triển khai các chiến dịch marketing đa kênh (Facebook, IG, YT, Tiktok...) Chăm sóc và chịu trách nhiệm nội dung cho Facebook, Website, Email marketing và các ấn phẩm truyền thông (Flyer, Brochure, Poster nếu có).

Với sự hỗ trợ content chuyên sâu từ phòng Du học - Đào tạo Viết kịch bản video, xây dựng và tham gia thực hiện sản xuất ảnh, video Tiếp cận phỏng vấn, làm việc với các talent để sản xuất nội dung (HSSV, phụ huynh.

 • Ưu tiên ứng viên có thêm tài lẻ trong thiết kế hình ảnh, quay phim chụp hình hoặc dựng video clip 3. Khối lượng công việc dự kiến (20-30 tiếng / tuần) Tham gia đề xuất ý tưởng, lên kế hoạch marketing và content vào mỗi tháng Facebook post : 3-5 post / tuần, định dạng hiển thị đa dạng từ hình đơn, nhóm nhiều hình, video tới link bài viết trên website.
 • Nội dung text trên ảnh minh hoạ : 4-7 ảnh / tuần Email marketing : 1-2 email / tuần Các content khác khi phát sinh nhu cầu theo kế hoạch marketing hàng tháng 4.
 • Quyền lợi : Mức lương thưởng từ 4.000.000VND - 9.000.000VND / tháng linh hoạt theo khối lượng công việc và cách thức hợp tác Chính sách bảo hiểm như quy định của nhà nước (với nhân viên full time) Được tham gia các khoá học tiếng Anh miễn phí tại trung tâm, kèm ưu đãi học phí cho những người thân trong gia đình Được đào tạo hoặc hỗ trợ thêm kinh phí để tham gia các khoá học phát triển kĩ năng phù hợp với định hướng phát triển của công ty.

  Được làm việc và học hỏi từ mentor giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, public relations, event management5. Cách thức liên hệ : Ứng viên nộp CV bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt qua email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký