Tuyển mới Nhân Viên Hành Chánh Văn Phòng
3SẠCH FOOD
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
3 ngày trước

Với sứ mệnh "Mang thực phẩm sạch từ nông trại đến bàn ăn của mỗi gia đình". Các sản phẩm tại 3Sạch Food luôn được tuyển chọn kỹ càng nguồn gốc, cách thức sản xuất.

 • để mang lại sự an tâm cho khách hàng. Nhờ đó 3Sạch Food đã chiếm được tình cảm và niềm tin của những khách hàng khó ính nhất bằng chất lượng sản phẩm tự nhiên từ nông trại của mình.
 • Trong công tác tổ chức, quản lý nhân sự, Chúng tôi quan điểm rằng "nhân sự là tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp" là "nhân tố quan trọng giúp xây dựng và phát triển doanh nghiệp".

  Vậy nên tại 3 SẠCHFOOD, Bạn không ngừng được đào tạo, rèn luyện trí lực, được thỏa sức sáng tạo, được cháy hết mình với công việc.

  Bạn sẽ có nhiều cơ hội được thể hiện khả năng của bản thân, nhiều cơ hội thăng tiến, cùng với các chế độ đãi ngộ hấp dẫn và môi trường làm việc luôn thân thiện, trẻ trung và năng động.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký