Chuyn Vin Pht Trin ng Dng
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Novaland
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
1 ngày trước
source : jobs4it

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Novaland-Thành phố Hồ Chí MinhMô tả công việc : (Mức lương : Thỏa thuận)Phát triển các Ứng dụng Web MobileNghiên cứu, tìm hiểu các phần mềm Ứng dụng Web MobileThực hiện việc phát triển các modules trong dự án như : winform,webform Thực hiện các công việc do quản lý Phòng ban phân côngViết các phần mềm ứng dụng trên Web, mobile khi được phân công.

Phát triển hệ thống sharepoint.Chủ động nghiên cứu các giải pháp IT hóa các nghiệp vụ, quy trình lên hệ thống.Nghiên cứu các công nghệ mới, kỹ thuật mới trong ứng dụng lập trình để áp dụng.

Viết phần mềm, kiểm tra và xử lý lỗi phần mềmPhân quyền theo nhóm từng công việc viết code.Thực hiện các công việc do quản lý phòng ban phân công.

Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Lương 13, KPI bonusBH Nova Carecấp Lap làm việcYêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Trung cấp -

NghềYêu cầu công việc : Có khả năng đọc hiểu tài liệu được viết bằng UMLCó kỹ năng lập trình Ứng dụng tốt, bao gồm sự thành thạo đối với các thể loại dữ liệu cũng như cấu trúc điều khiển và phải có khả năng phân tích và sắp xếp ưu tiên thông tin để đưa ra những đề nghị thích hợp.

Có tư duy kỹ thuật lập trình viết Ứng dụngCó kỹ năng lập trình trên ứng dụng di động (iOS & Android).

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký